แอพเดิมพันด้วยเงินจริง :อารมณ์เสีย Cabrera ถามเม็ตส์เพื่อแลกกับเขา

19
05月

23 มิ.ย. 2017; ซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา; นิวยอร์กเม็ตส์เบสสอง Asdrubal Cabrera (13) โยนซานฟรานซิสโกไจแอนต์เบสที่สาม Conor Gillaspie (ไม่ใช่ภาพ) ในโอกาสแรกที่ AT&T Park เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Neville E. Guard-USA Sports วันนี้

(รอยเตอร์) - นิวยอร์กเม็ตส์อินฟิลเดอร์ Asdrubal Cabrera กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าเขาได้ขอให้เม็ตส์แลกกับเขาหลังจากที่ทีมเพิ่งย้ายเขาจากชอร์ตสต็อปไปยังฐานที่สอง

Cabrera เป็นชอร์ตสต็อปเริ่มต้นของทีมเมื่อเขาถูกจัดให้อยู่ในรายชื่อผู้พิการด้วยนิ้วโป้งซ้ายที่แพลงน้อยกว่าสองสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่มีความสุขที่จะเรียนรู้เมื่อวันศุกร์ที่แล้วว่า

“ โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่พอใจกับการเคลื่อนไหวนั้น” Cabrera กล่าวกับผู้สื่อข่าวก่อนการแข่งขัน “ หากพวกเขามีแผนนั้นพวกเขาควรบอกฉันก่อนที่ฉันจะมาที่นี่ ฉันเพิ่งบอกตัวแทนเกี่ยวกับเรื่องนี้ หากพวกเขามีแผนนั้นสำหรับฉันฉันคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องย้าย ดังนั้นเราจะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”

The Mets (32-41) กำลังเล่น Jose Reyes ที่ชอร์ตสต็อปในขณะที่เบสเบสที่สองประจำ Neil Walker คาดว่าจะพลาดช่วงเวลาสำคัญด้วยการฉีกเอ็นร้อยหวาย เดอะเมทส์จัดประชุมปิดประตูระหว่างเบรรา, เทอร์รี่คอลลินผู้จัดการและผู้จัดการทั่วไปแซนดี้อัลเดอร์สันในวันศุกร์ก่อนที่จะตัดสินใจที่จะทำให้ทหารผ่านศึกในกลุ่ม Cabrera, 31, สาบานว่าจะให้ความพยายาม "100 เปอร์เซ็นต์" แม้จะมีความไม่พอใจของเขา เขาจบ 3-for-6 ในขณะที่นิวยอร์กบดขยี้ไจแอนต์ 11-4 เพื่อ snap แนวการสูญเสียสี่เกม

“ เราจะผ่านมันไปได้” คอลลินส์กล่าว “ ในตอนนี้ทุกคนต้องมองเข้าไปในกระจกและทำงานตามช่วงเวลา เขากำลังเล่นเบสสองคืนนี้ ฉันรู้ว่าเขาไม่มีความสุขกับมันซึ่งฉันเพิ่งค้นพบ ดังนั้นเราจะไปต่อ”

เขียนโดย Jahmal Corner ในลอสแองเจลิส; แก้ไขโดย Amlan Chakraborty

มาตรฐานของเรา: