ทอมป์สันได้รับรางวัลชื่อจาเมกา 100m ด้วยเวลาที่ดีที่สุดในปี

19
05月

KINGSTON (Reuters) - Elaine Thompson ผู้เป็นแชมป์โอลิมปิกของจาเมกาปกป้องตำแหน่งแชมป์ 100 เมตรในคิงสตันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาซึ่งมีเวลานำโลก 10.71 วินาที

กรีฑา - JAAA National Championships - สนามกีฬาแห่งชาติคิงส์ตัน, จาเมกา - 23 มิถุนายน 2017 จาเมกาของ Jura Levy (LR), Elaine Thompson และ Christania Williams ดำเนินการระหว่างการแข่งขัน REUTERS / Lucy Nicholson รอบสุดท้ายของผู้หญิง 100m

ธ อมป์สันผู้ซึ่งได้เสร็จสิ้นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 100 และ 200m ที่ริโอที่สวยงามได้ฟื้นตัวจากจุดเริ่มต้นที่ปานกลางเพื่อฝึกฝนในหุ้นส่วนการฝึกอบรม Christania Williams และดึงตัวเองเพื่อชัยชนะ

“ แผนจะออกมาที่นี่และผ่านรอบใช้มันทีละขั้นตอนและแม้ว่าเราจะมีฝนตกฉันเพิ่งได้งานทำ” ธ อมป์สันบอกรอยเตอร์

“ อย่างที่ฉันรู้ว่าฤดูกาลนี้ยาวมากฉันก็เลยต้องแข่งโดยการแข่ง

“ การให้ความสำคัญกับการแข่งขันชิงแชมป์โลกดังนั้นในเวลาที่กำหนดเวลารวดเร็วจะมาถึง” เธอกล่าวเสริม

เวลาของ Thompson ดีขึ้นเมื่อเทียบกับปีที่แล้วที่เธอตั้งอยู่ที่เซี่ยงไฮ้เมื่อเดือนที่แล้ว

Simone Facey มีจุดเริ่มต้นไม่ดี แต่ปิดอย่างรวดเร็วในช่วง 30 เมตรที่ผ่านมาเพื่อวิ่งขึ้นใน 11.04 เพียงจิ้ม Jura Levy อันดับสาม

อดีตแชมป์โลก 100m ชาย Yohan Blake บันทึกเวลาที่ดีที่สุดในฤดูกาลที่ 9.90 เพื่อคว้าตำแหน่งระดับชาติในกรณีที่ไม่มีแชมป์โอลิมปิก Usain Bolt ผู้ตัดสินใจข้ามการประชุมในขณะที่เขาเตรียมการอำลาประชันโลกในลอนดอน

เบลคผู้ได้รับรางวัล 100m และ 200m เงินในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกลอนดอน 2012 บันทึกเวลาที่เร็วที่สุดของเขานับตั้งแต่เข้าสู่ระบบ 9.69 ในปี 2012 และกล่าวว่าความมั่นใจของเขากลับมาอีกครั้งหลังจากที่มีปัญหาเอ็นร้อยหวาย

“ อย่างที่คุณเห็นทุกครั้งที่ฉันวิ่งฉันจะพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นฉันแค่อยากจะรักษาฟอร์มนี้ไว้ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกมันอยู่ไม่ไกล” เบลคยิ้มแย้มกล่าวกับรอยเตอร์เสริมว่าเขาตั้งใจจะชนะ ชื่อ 200 ม.

“ Usain Bolt ทุกวันคอยให้กำลังใจฉันและพร้อมกับสิ่งที่ทำงานหนักมาพร้อมกันในเวลาที่เหมาะสม”

จูเลียนฟอร์เตผู้บันทึกเวลา 9.99 คนที่ดีที่สุดในการชนะรอบรองชนะเลิศคืออันดับที่ 10.04 โดย Senoj-Jay Givans อันดับสาม

Asafa Powell ผู้ซึ่งได้รับเอ็นกล้ามเนื้ออักเสบจากการพยาบาลไม่สามารถรายงานรอบชิงชนะเลิศได้หลังจากโพสต์ 10.15 ในรอบรองชนะเลิศ

มีความปั่นป่วนในอุปสรรค 400m ของผู้หญิงเมื่อ Ronda Whyte ที่รู้จักกันน้อยได้สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมในอาชีพที่ดีที่สุด 54.28 รองชนะเลิศอันดับ Ristananna Tracey อันดับสาม Leah Nugent

(เรื่องราวของรุ่นนี้ได้รับการเติมเพื่อเพิ่มคำที่ลดลงในวรรค 13 ชี้แจงการบาดเจ็บ Powell)

แก้ไขโดย Ian Ransom

มาตรฐานของเรา: