McIlroy รอดชีวิตมาได้แค่วันเดียว

19
05月

(รูเทอร์ส) - โรรี่แม็คอิลรอยเกือบพลาดการแข่งขันที่ทราเวลเลอร์สแชมเปี้ยนชิพเมื่อวันศุกร์หลังจากที่เท้าของเขาลื่นไถลในขณะที่เขายิงเข้าใกล้หลุมสุดท้ายซึ่งนำไปสู่การปิศาจที่ไม่คาดคิด

23 มิ.ย. 2017; ครอมเวลล์, CT, สหรัฐอเมริกา; Rory McIlroy เดินผ่านหญ้าสูงในหลุมที่ 14 ในระหว่างการแข่งขันรอบสองของการแข่งขันกอล์ฟ Travellers Championship ที่ TPC River Highlands เครดิตที่บังคับ: Bill Streicher-USA กีฬาวันนี้

แต่ในขณะที่ชาวไอริชทางเหนือได้เข้าสู่ช่วงสุดสัปดาห์โดยไม่ต้องหยุดยั้ง แต่ Jason Day อดีตผู้นำอันดับหนึ่งของโลกอีกคนหนึ่งได้เดินทางกลับบ้านในช่วงต้นสัปดาห์ที่สองติดต่อกันหลังจากลงนามรับคะแนนผิด

McIlroy และ Day ทั้งคู่พลาดการแข่งขันที่ US Open เมื่อสัปดาห์ที่แล้วดังนั้น McIlroy จึงรู้สึกโล่งใจที่จะไม่ประสบชะตากรรมแบบเดียวกันขณะที่เขาพยายามที่จะรับรอบการแข่งขันภายใต้เข็มขัดของเขาหลังจากฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บซี่โครงช่วงต้นฤดูกาล

บนแฟร์เวย์ที่หลุมพาร์สี่ 18 เขามีระยะ 100 หลาไปยังหลุมนั้นลิ่มในมือของเขาและเพี้ยนอยู่ในใจของเขาที่ TPC River Highlands

แต่เท้าหลังของเขาลดลงอย่างมีนัยสำคัญในช่วง downswing ของเขาทำให้เขาตีบอลไขมันล้ำหน้ามันเกือบครึ่งทางหลุมและทิ้งไว้ในที่ขรุขระ

การยิงตกจาก McIlroy ทำให้เหงื่อออกไม่ว่าเขาจะทำการตัดด้วยคะแนนรวมถึงครึ่งทาง 140 ของเขาก็ตาม แต่เขาก็ลงเอยด้วยการใช้ผิวหนังฟันของเขาในวันหยุดสุดสัปดาห์แปดจังหวะหลัง Jordan Spieth ผู้นำครึ่งทาง

“ เท้าขวาของฉันเพิ่งจะออกมาจากใต้ฉัน” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจากเซ็นสัญญากับ 73

“ มีละอองฝนเล็กน้อยอาจเป็นน้ำผิวดินเล็กน้อย มันแปลก ทันทีที่ฉันเริ่ม (ลง) ฉันเพิ่งรู้สึกและฉันไม่สามารถหยุด ไม่ใช่ภาพที่ดีมากที่จะจบด้วย

“ ฉันหวังว่าฉันจะได้รับสองรอบมากขึ้นกว่าสิ่งใดที่จะเรียนรู้ว่าเกมของฉันจะไปที่ไหนในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า”

ในขณะที่วันชาติออสเตรเลียยิง 69 แต่เซ็นสัญญากับ 70 หลังจากทำเครื่องหมายตราไว้บนบัตรของเขาที่หลุมที่สามซึ่งเขาทำเบอร์ดี้จริง

ภายใต้กฎกติกาผู้เล่นจะไม่ถูกตัดสิทธิ์ในการเซ็นชื่อสำหรับคะแนนที่สูงกว่าที่เขายิง

วันที่โบกี้สุดท้ายและเซ็นสัญญากับทั้งสองมากกว่า 142 รวมสองจังหวะอายที่จะตัด

การรายงานโดย Andrew Both ใน Cary, North Carolina, การแก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา: