แอพเดิมพันด้วยเงินจริง :เทนนิส: มุลเลอร์เคียวผ่าน Querrey ที่ Queen's, Cilic ต่อไป

19
05月

ลอนดอน (รอยเตอร์ส) - กิลส์มุลเลอร์แห่งลักเซมเบิร์กยังคงเดินทางผ่านฤดูหญ้าเมื่อเขาเอาชนะแซมเคอร์รีย์อดีตแชมป์เปี้ยนส์ที่ Aegon Championships ที่ Queen's Club เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

Tennis - Aegon Championships - Queen's Club, London, Britain - 23 มิถุนายน 2017 Gilles Muller ของลักเซมเบิร์กในระหว่างการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศกับการแข่งขัน Sam Querrey ของสหรัฐอเมริกาผ่าน Reuters / Tony O'Brien

ปลายปีที่ผ่านมาวัย 34 ขวบได้รับชัยชนะอย่างต่อเนื่องเป็นลำดับที่เจ็ดในเรื่องสีเขียวในขณะที่เขาเอาชนะผู้มีอำนาจชาวอเมริกัน 6-4 7-6 (5) ไปถึงรอบรองชนะเลิศ

ถัดไปในสายการยิงของมุลเลอร์จะเป็นเมล็ดที่สี่ Marin Cilic ซึ่งเป็นหนึ่งในสามแชมป์เก่าที่จะไปถึงแปดคนสุดท้ายซึ่งเป็นที่น่าประทับใจอย่างเท่าเทียมกันในการไล่อเมริกันโดนัลด์ยัง 6-4 7-5 ในวันที่แดดจัด

Grigor Dimitrov ผู้ได้รับรางวัลในปี 2014 ก็ทำมันผ่านหลังจากอาการสะอึกตรงกลางกับหนุ่มสาวชาวรัสเซีย Daniil Medvedev ที่ต้องการการรักษาไหล่

บัลแกเรียดิมิทรอฟ, เมล็ดหก, ชนะการเปิดห้าเกม แต่ทำให้ชีวิตลำบากสำหรับตัวเองก่อนที่จะชนะ 6-3 3-6 6-3

เมดเวเดฟได้รับการจัดอันดับ 60 เป็นตัวแบ่งใน decider แต่ดิมิทรอฟตีกลับไปชนะด้วยบางสิ่งบางอย่างที่จะสำรอง

เขาจะพบกับเฟลิเซียโนโลเปซวัย 35 ปีของสเปนที่เอาชนะโทมัสเบอร์ดิชที่เจ็ดเมล็ด 7-6 (5) 6-7 (1) 7-5 ในรอบรองชนะเลิศวันเสาร์

มุลเลอร์ไม่เคยชนะตำแหน่ง ATP มาก่อนในปีนี้

เขาเปิดปีอย่างมีสไตล์ด้วยการวางสถิตินั้นเข้านอนในซิดนีย์และเมื่อสัปดาห์ที่แล้วปกครองทุ่งหญ้าของ Den Bosch ที่ซึ่งเขาเอาชนะการเสิร์ฟ Ivo Karlovic ในรอบสุดท้าย

ตอนนี้หลังจากเอาชนะ Querrey เขาก็เข้ามาใกล้ในวันที่สาม

มีน้อยระหว่างพวกเขาและการแข่งขันต้มลงไปหนึ่งเกมบริการที่น่าสงสารโดย Querrey ในช่วงต้นชุดแรกเมื่อมุลเลอร์ยากจนที่จะรักกับผู้ชนะที่มุมที่สวยงามหลังจากไล่ลงวอลเลย์ลงโดยชาวอเมริกัน

ไม่มีการหยุดพักในเซตที่สองแม้ว่ามุลเลอร์ต้องป้องกันสองคะแนนที่ 5-6 ในครั้งแรกหลังจากที่หันหลังให้กับการชุมนุม Querrey ได้เข้าควบคุมด้วยลูกเทนนิสเจ้าเล่ห์

มุลเลอร์ซึ่งทุบลงมา 12 เอเคอร์ด้วยการเหวี่ยงเสิร์ฟที่อ่านยากจบงานด้วยการระดมยิงแบบขนนก

“ ฉันจะเล่นรอบรองชนะเลิศที่นี่เป็นครั้งแรกในวันพรุ่งนี้ ฉันแพ้ในรอบรองชนะเลิศเป็นเวลาสองปีดังนั้นฉันจึงมีความสุขจริงๆที่ฉันสามารถก้าวไปอีกขั้นหนึ่งได้” เขากล่าว

มุลเลอร์ยืนยันว่าเขาถอนตัวจากการแข่งขัน Eastbourne ในสัปดาห์หน้าเพื่อพักผ่อนก่อนวิมเบิลดัน

แก้ไขโดย Ed Osmond

มาตรฐานของเรา: