ผู้รักชาติยิงลงความเป็นไปได้ของการโต้เถียงกองหลัง

19
05月

16 มกราคม 2016; Foxborough, MA, USA; ทอมเบรดี้กองหลังชาวอังกฤษผู้รักชาติ (12) ตอบโต้ก่อนเกมกับทีมแคนซัสซิตี้ในเกมเพลย์ออฟรอบแบ่ง AFC Divisional ที่ Gillette Stadium Greg M. Cooper-USA วันนี้กีฬา / ไฟล์รูปภาพ

(Reuters) - Bill Belichick ผู้ฝึกสอนทีมชาตินิวอิงแลนด์รักชาติยุติข้อพิพาทกองหลังก่อนที่ใคร ๆ ก็สามารถเริ่มต้นได้ในขณะที่เขากล่าวเมื่อวันพุธว่า Tom Brady จะเป็นผู้เริ่มต้นของทีมเมื่อเขากลับมาจากการหยุดชะงัก

Belichick กล่าวว่าผู้รักชาติจะมุ่งเน้นไปที่การสำรอง Jimmy Garoppolo ให้พร้อมสำหรับทีมเปิดฤดูกาล 11 กันยายน แต่เบรดี้ห้ามสี่เกมอันเป็นผลมาจากเรื่องอื้อฉาว“ Deflategate” จะไม่สูญเสียบทบาทเริ่มต้นของเขา

“ ในที่สุดเรามีคำจำกัดความบางประการเกี่ยวกับสถานการณ์ของทอมดังนั้นสิ่งสำคัญอันดับแรกของเราในตอนนี้ก็คือการเตรียมพร้อมให้จิมมี่เตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นฤดูกาลสำหรับเกมแอริโซนาเพื่อที่จะเห็นได้ชัดว่าเป็นกระบวนการที่ครอบคลุม” Belichick กล่าว สนามกีฬา

“ ทอมจะกลับมาเป็นกองหลังที่เริ่มต้นเมื่อเขากลับมา แต่ในขณะเดียวกันเราต้องจัดลำดับความสำคัญในส่วนแรกของตารางของเราและนั่นจะเป็นการเตรียมให้จิมมี่พร้อมที่จะไป”

เบรดี้ถูกระงับหลังจากเอ็นเอฟแอลค้นพบฟุตบอลที่ต่ำกว่ามาตรฐานซึ่งสามารถทำให้พวกเขาจับได้ง่ายขึ้นโดยผู้รักชาติในการแข่งขันอินเดียนาโปลิสโคลท์ 45-7 ในเกมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อเมริกันฟุตบอลมกราคม 2558

การชนะได้ผลักดันให้ผู้รักชาติไปสู่ซูเปอร์โบว์ลที่พวกเขาเอาชนะซีแอตเติลฮอว์คทำให้เบรดี้เป็นแชมป์รายการที่สี่ของเขา

Saga“ Deflategate” ในที่สุดก็มาปิดเมื่อสองสัปดาห์ก่อนเมื่อเบรดี้ผู้เล่นที่มีค่ามากที่สุดสองครั้งของเอ็นเอฟแอลกล่าวว่าเขาจะยุติการต่อสู้ทางกฎหมายกับเอ็นเอฟแอลเหนือการตัดสินใจของพวกเขา

รายงานโดย Frank Pingue ในโตรอนโต; แก้ไขโดย Larry Fine

มาตรฐานของเรา: