นิชิโคริของญี่ปุ่นปกครองโดยบริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนล

19
05月

เทนนิส - วิมเบิลดัน - ลอนดอน, สหราชอาณาจักร - 7 กรกฎาคม 2017 ญี่ปุ่น Kei Nishikori ระหว่างการแข่งขันรอบที่สามกับ Roberto Bautista Agut REUTERS / Andrew Canridge ของสเปน

(รอยเตอร์) - Kei Nishikori ของญี่ปุ่นถอนตัวจากการแข่งขันบริสเบนระหว่างประเทศที่เปิดฤดูกาลในขณะที่เขายังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่ข้อมือผู้จัดงานกล่าว

27 ปีอยู่อันดับที่เก้าในโลกก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บตอนจบฤดูกาลก่อนที่อาจารย์ซินซินนาติในเดือนสิงหาคมและได้รับการดำเนินการมานานกว่าสี่เดือนลดลงถึงอันดับที่ 22

เมื่อเดือนที่แล้วนิชิโกริกล่าวว่าเขาเลือกที่จะพักฟื้นมากกว่าการผ่าตัดเพื่อซ่อมแซมความเสียหายและกำลังกลับมาที่บริสเบนซึ่งเขาได้รับรางวัลรองชนะเลิศเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

“ ฉันรู้สึกผิดหวังอย่างยิ่งที่ได้พลาดบริสเบนในปีนี้ หลายปีที่ผ่านมานี่เป็นทัวร์นาเมนต์แรกของฤดูกาลและฉันก็รู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่นั่นเสมอ ... ” นิชิโคริอ้างจากบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของการแข่งขัน

Nishikori เป็นหนึ่งในผู้เล่นชั้นนำหลายคนที่ถูกบังคับให้ต้องปิดฤดูกาลก่อนเนื่องจากได้รับบาดเจ็บรวมถึง Andy Murray, Novak Djokovic และ Stan Wawrinka ของสวิตเซอร์แลนด์

สโลนสตีเฟนส์แชมป์ยูเอสโอเพ่นยังถูกตัดสิทธิ์ออกจากการแข่งขันหญิงที่ศูนย์เทนนิสควีนส์แลนด์เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่า

“ สโลนสตีเฟนส์ต้องการการบำบัดฟื้นฟูเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์บนหัวเข่าของเธอซึ่งหมายความว่าตอนนี้เธอจะไม่ได้เล่นในสนามบินบริสเบน เราหวังว่าจะได้พบคุณในปีหน้าแทนสโลน!” ผู้จัดกล่าวบน Twitter

บริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนลจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม - มกราคม 7

รายงานโดย Aditi Prakash ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Sudipto Ganguly

มาตรฐานของเรา: