การออกแบบทางวิศวกรรมสำหรับ Nabucco West จะสิ้นสุดในปลายปี 2555

19
05月

Front End Engineering and Design (FEED) สำหรับ Nabucco West คาดว่าจะได้ข้อสรุปในไตรมาสที่สี่ของปี 2012 Nabucco Gas Pipeline International GmbH กล่าว

สำหรับเวลาที่ฟีดสำหรับโครงการเสร็จสมบูรณ์แล้ว 80 เปอร์เซ็นต์ ผลลัพธ์ของรายละเอียดทางวิศวกรรมจะช่วยให้สามารถกำหนดต้นทุนของโครงการ Nabucco

Nabucco West เป็นโครงการระยะสั้นของโครงการ Nabucco ซึ่งจะทำการก่อสร้างท่อจากชายแดนตุรกี - บัลแกเรียไปยังออสเตรีย

ในเดือนมิถุนายนกลุ่มของการพัฒนาแหล่งก๊าซอาเซอร์ไบจันชาห์เดนิซเลือก Nabucco West เป็นทางเลือกเดียวสำหรับการส่งออกก๊าซ Shah Deniz Stage 2 ไปยังยุโรปกลาง

ผู้ถือหุ้นปัจจุบันของโครงการคือ Bulgaria Energy Holding, Romania Transgaz, Botas ตุรกี, OMV ชาวออสเตรีย, German RWE และ FGSZ ของฮังการีและแต่ละคนถือหุ้นร้อยละ 16.67

ตาม Nabucco International ในขั้นตอนต่อไปที่จะต้องดำเนินการก่อนที่จะเริ่มการก่อสร้างไปป์ไลน์คือ: เสร็จสิ้นการเจรจากับกลุ่ม Shah Deniz และเลือก Nabucco West เป็นเส้นทางการส่งออกสุดท้าย; การเปิดตัวกระบวนการตลาดความสามารถแบบ "เปิดฤดูกาล" บทสรุปของข้อตกลงการขนส่งก๊าซครั้งแรก; การสรุปกลยุทธ์การจัดซื้อและกลยุทธ์การทำสัญญา เริ่มต้นกิจกรรมกระบวนการจัดซื้อ การสรุปผล ESIA (การประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมและสังคม); การได้มาซึ่งสิทธิของทางและใบอนุญาตก่อสร้าง การตัดสินใจลงทุนครั้งสุดท้ายและความใกล้ชิดทางการเงิน

หมวดหมู่ข่าว