แอพเดิมพันด้วยเงินจริงชนะเงินสด :มัลกี้เปิดตัวเฟสแรกของการขยายโรงพยาบาลเจ้าหญิงรามา

19
05月

อัมมาน - ระยะแรกของการขยายโรงพยาบาลเด็กปริ๊นซ์ราห์มาใน Irbid ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนโดย USAID ได้รับเงินสนับสนุน 8.5 ล้านเหรียญสหรัฐเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยนายกรัฐมนตรี Hani Mulki สำนักข่าวจอร์แดนของ Petra รายงาน

นายกรัฐมนตรีเปิดตัวแผ่นโลหะประกาศความสำเร็จของระยะแรกและจุดเริ่มต้นของการส่งมอบบริการให้กับประชาชน นอกจากนี้เขายังได้ไปเยี่ยมชมโรงพยาบาลและตรวจสอบการต่อเติมใหม่พร้อมกับรัฐมนตรีและเจ้าหน้าที่หลายคนจาก Irbid และ USAID

ดำเนินการโดยกระทรวงโยธาธิการใน Irbid ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอัมมาน 80 กม. โครงการระยะเวลาสองปีรวมถึงการขยายห้องผ่าตัดและห้องผู้ป่วยหนักเพิ่มกำลังการผลิตเป็น 112 เตียงซึ่งการขยายตัวครอบคลุม 35%

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขมาห์มุดชียยับกล่าวว่าภาคสาธารณสุขในราชอาณาจักรได้เห็น "การก้าวกระโดดเชิงคุณภาพ" ในระดับภูมิภาคเนื่องจากความพยายามของประเทศในการตระหนักถึงพระราชอำนาจของกษัตริย์อับดุลลาห์

โรงพยาบาลเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชศาสตร์เพียงคนเดียวในประเทศจอร์แดน Sheyyab กล่าวชื่นชมการสนับสนุนของ USAID

ในส่วนของเขา Sami Halaseh รัฐมนตรีว่าการกระทรวงโยธาธิการซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบงานส่วนขยายกล่าวว่าบุคลากรของตนได้รับโอกาสในการปรับปรุงมาตรฐานของวิศวกรรมซึ่งจะส่งผลให้เกิดการเติบโตและการพัฒนาข้ามภาคส่วนต่าง ๆ

ผู้บริหารรักษาการ USAID Wade Warren กล่าวว่ายอดรวม 812 ล้านดอลลาร์ได้ถูกเสนอให้กับหน่วยงานต่าง ๆ ของจอร์แดนจากหน่วยงานช่วยเหลือต่างประเทศของสหรัฐซึ่ง 80 ล้านดอลลาร์ได้รับการจัดสรรสำหรับโครงการด้านสุขภาพ

นายอับดุลลาห์ชอร์แมนผู้อำนวยการโรงพยาบาลกุมารแพทย์แห่งเจ้าหญิงราห์มากล่าวว่าจำนวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นร้อยละ 20 ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาส่วนหนึ่งเกิดจากการไหลเข้าของผู้ลี้ภัยชาวซีเรียและอัตราการเข้าพักเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 94