แอพเดิมพันด้วยเงินจริงชนะเงินสด :Prince Feisal พบกับตัวแทนศูนย์วิจัยของสหรัฐอเมริกาในเรื่องความสัมพันธ์และวิกฤตการณ์ในระดับภูมิภาค

19
05月

AMMAN - HRH Prince Feisal ที่ปรึกษากษัตริย์และประธานคณะกรรมการนโยบายแห่งชาติเมื่อวันพฤหัสบดีที่หารือกับคณะผู้แทนจากศูนย์วิจัยอิสระสำหรับความคืบหน้าอเมริกันเพื่อความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์อัมมาน - วอชิงตัน

ที่ประชุมซึ่งจัดขึ้นที่พระราชวัง Al Husseiniya ได้กล่าวถึงสถานการณ์ของจอร์แดนต่อประเด็นต่าง ๆ ในระดับภูมิภาคโดยเฉพาะอย่างยิ่งกระบวนการสันติภาพระหว่างชาวปาเลสไตน์และอิสราเอล, สำนักข่าวจอร์แดน, Petra รายงาน

ทั้งสองฝ่ายเน้นถึงความสำคัญของความพยายามในการเจรจาสันติภาพปาเลสไตน์ - อิสราเอลอีกครั้งจนกว่าจะถึงความสงบสุขถาวรบนพื้นฐานของการแก้ปัญหาสองรัฐที่สามารถนำไปสู่การจัดตั้งรัฐปาเลสไตน์อิสระกับเยรูซาเล็มตะวันออกในฐานะเมืองหลวง .  

การประชุมยังเน้นถึงความสำคัญของการหาทางออกทางการเมืองต่อความขัดแย้งของซีเรียบนพื้นฐานของเจนีวาCommuniquéที่สามารถปกป้องความเป็นเอกภาพในดินแดนของซีเรียและความทุกข์ทรมานจากประชาชนในระดับสูง  

Prince Feisal และคณะผู้แทนได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการรักษาเขต deescalation ในซีเรียตะวันตกเฉียงใต้ซึ่งได้บรรลุตามข้อตกลงไตรภาคีระหว่างจอร์แดน - สหรัฐ - รัสเซีย - รัสเซียเมื่อปีที่แล้ว

ที่ประชุมยังได้ทบทวนผลกระทบของการไหลเข้าของผู้ลี้ภัยชาวซีเรียต่อเศรษฐกิจของราชอาณาจักรทรัพยากรที่ จำกัด และความกดดันที่เกิดขึ้นกับชุมชนที่เป็นเจ้าภาพ

การสนทนายังดำเนินต่อไปในบทบาทที่สำคัญของ UNRWA และความสำคัญของการเปิดใช้งานหน่วยงานบรรเทาทุกข์เพื่อขยายการศึกษาบริการด้านสุขภาพและการช่วยเหลือไปยังผู้ลี้ภัยชาวปาเลสไตน์

พวกเขายังได้ตรวจสอบความพยายามในการต่อสู้กับการก่อการร้ายด้วยวิธีการแบบองค์รวม