แอพเดิมพันด้วยเงินจริงชนะเงินสด :สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของญี่ปุ่นทัวร์ค่าย Zaatari ศูนย์ครอบครัวและราชินีเด็ก Rania

19
05月

AMMAN - สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของญี่ปุ่น Akie Abe เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเยี่ยมค่ายผู้ลี้ภัย Zaatari และศูนย์ครอบครัวและเด็กแห่งราชินี Rania (QRFCC) สำนักข่าว Jordan, Petra รายงาน

ในระหว่างที่เธอไปเยือน Zaatari นั้น Abe ได้ตรวจสอบสถานการณ์ของผู้ลี้ภัยชาวซีเรียและได้รับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับภาระที่ประเทศจอร์แดนกำลังแบกรับเนื่องจากผู้ลี้ภัยจำนวนมหาศาลหลั่งไหลเข้ามา

ในระหว่างที่เธอไปเที่ยวค่ายเธอได้ดูการบริการและความช่วยเหลือและโปรแกรมการฝึกอบรมที่จัดทำโดยองค์กรของสหประชาชาติโดยตรงก่อนแจกจ่ายของขวัญให้ผู้หญิงและเด็ก

ที่ QRFCC ซึ่งเป็นพันธมิตรกับ Jordan River Foundation (JRF) สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งได้ตรวจสอบเกี่ยวกับโปรแกรมและบริการของศูนย์ที่มอบให้กับชุมชนท้องถิ่นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม JRF เพื่อปกป้องเด็ก ๆ

อธิบดี JRF Enaam Barishi บรรยายสรุปเกี่ยวกับโครงการที่จัดขึ้นเพื่อเพิ่มความตระหนักและทักษะของเด็กเกี่ยวกับการป้องกันการล่วงละเมิด

บาริชิกล่าวว่าศูนย์นี้มีหลายโครงการและโครงการต่าง ๆ เช่นโครงการ Beit Saghir "บ้านหลังเล็ก" ซึ่งเปิดตัวเพื่อเพิ่มการรับรู้ตนเองและความฉลาดทางอารมณ์นอกเหนือจากการเรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของร่างกายการค้นพบศักยภาพ

Abe ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโปรแกรม "Glass House" ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสอนเด็ก ๆ เกี่ยวกับการสร้างความมั่นใจในตนเองและการจัดการเวลาผ่านกิจกรรมการปลูก

สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งเดินทางมาถึงราชอาณาจักรในวันจันทร์พร้อมกับนายกรัฐมนตรี Shinz Abe สามีของเธอในการเยี่ยมชมอย่างเป็นทางการสองวัน