แอพเดิมพันด้วยเงินจริงชนะเงินสด :อิหร่านเพิ่มผลผลิตยางแม้จะถูกลงโทษ

19
05月

ตาม

ในแปดเดือนแรกของปีอิหร่านปัจจุบัน (เริ่มวันที่ 21 มีนาคม 2561) อิหร่านผลิตยางรถยนต์ 162,000 ตันซึ่งเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว (154,800 ตัน) 4.5% หัวหน้าสมาคมอุตสาหกรรมยางรถยนต์แห่งอิหร่าน Khosrov Mahmodian กล่าวในการประชุมเกี่ยวกับอุตสาหกรรมยางรถยนต์เทรนด์รายงานผ่าน IRNA

เขากล่าวต่อไปว่าราคาวัตถุดิบส่วนใหญ่เช่นยางมีการปรับตัวสูงขึ้นอย่างมากถึงสองเท่า แต่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไม่ได้เพิ่มราคาของสินค้าขั้นสุดท้าย

ผู้เข้าร่วมประชุมอีกคนกล่าวว่าการคว่ำบาตรของสหรัฐทำให้เกิดความตึงเครียดต่ออุตสาหกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมยางรถยนต์ แต่อิหร่านไม่ได้หยุดการผลิต

ผู้เข้าร่วมอีกคนเน้นว่าผู้ประกอบการหลายคนตั้งเป้าที่โครงการ Vision 2025 ดังนั้นการผลิตจะสูงถึง 140,000 ตันและความหลากหลายของยางล้อจะสูงถึง 220

ในปี 2003 แผนวิสัยทัศน์ 20 ปีของอิหร่านหรือวิสัยทัศน์ในปี 2025 ได้รับการอนุมัติจากสภาการมองเห็นความได้เปรียบของระบบ (การประกอบการบริหารที่แต่งตั้งโดยผู้นำสูงสุด) และลงนามโดยผู้นำสูงสุด

วิสัยทัศน์ปี 2025 ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความคิดอิสลามและการปฏิวัติและด้วยแผนอิหร่านมีเป้าหมายที่จะเป็นตัวอย่างสำหรับโลกอิสลามและอันดับแรกในภูมิภาคของเศรษฐศาสตร์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีบนพื้นฐานของความเข้าใจที่สร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง