แอพเดิมพันด้วยเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

แฟนไคลด์แบงค์ต้องการให้เลขาธิการสหประชาชาติเป็นผู้สนับสนุนคนดัง .. เพราะชื่อของเขาคือบันคี (geddit?)

19
05月

แฟน ๆ ชาว BONKERS ใน Clydebank เปิดเผยเมื่อวานนี้ว่ามีแผนที่จะสร้างพื้นที่ใหม่ให้กับทีมของพวกเขา - โดยการร่างในเลขาธิการสหประชาชาติ Ban Ki-Moon

ความเชื่อมั่นของผู้สนับสนุน Clydebank FC กำลังหวังว่า Bankies ชื่อเล่นของชาวกรุงจะเกลี้ยกล่อม Ban Ki-moon ให้เป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์เพราะชื่อของเขาฟังดูเหมือน Bankies

และพวกเขาคิดว่าด้วยหัวหน้าสหประชาชาติเกาหลีใต้บนกระดานที่สโมสรพวกเขาอาจจะได้รับการสนับสนุนสำหรับพื้นดินและสถานที่ฝึกอบรมใหม่

John Cummings ผู้อำนวยการ United Clydebank Supporter Trust กล่าวว่า“ เราเรียกตัวเองว่า Bankies และเรารู้ว่าการสะกดของ Ban Ki-moon นั้นแตกต่างกัน แต่สำหรับเราแล้วเสียงเหมือนกัน

“ เราต้องการให้เขาเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ของ UCS Trust มันเป็นสิ่งที่ฉันคิดในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาและฉันก็ยกมันขึ้นมาในการประชุมเมื่อเร็ว ๆ นี้

“ สมาชิกหนึ่งหรือสองคนของความไว้วางใจคิดว่ามันไร้สาระนิดหน่อย แต่คนส่วนใหญ่พูดว่าจะเดินหน้าต่อไป

“ มันไม่สามารถทำอันตรายใด ๆ ได้เพราะเราต้องเพิ่มโปรไฟล์และพยายามหาจุดใหม่ ฉันคิดว่าเขาอาจไปเพื่อมัน ฉันรู้ว่าเขาเป็นคนไม่ว่าง แต่มันจะเป็นการย้ายที่ดีสำหรับเรา”

ขณะนี้กำลังเล่นอยู่ในพรีเมียร์ลีกเวสต์ซูเปอร์ลีกพรีเมียร์ไคลด์แบงก์เอฟซีกำลังมองหาสนามใหม่เนื่องจากสนามกีฬานิวคิลโบวี่ถูกขายในปี 1996

จูเนียร์คลับแชร์ Holm Park กับ Yoker Athletic

Gordon Robertson ประธาน Clydebank FC กล่าวว่า“ Ban Ki-moon ยินดีต้อนรับถ้าเขาต้องการเพื่อช่วยเราค้นหาจุดใหม่”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน