แอพเดิมพันด้วยเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

ยินดีต้อนรับ:แดนนี่ซิมป์สันนักฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเผชิญหน้ากับคุกหลังจากถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานทำร้ายอดีตแฟนสาว

19
05月

Danny Simpson ใช้เวลาทั้งคืนกับลูกสาววัยหัดเดินของเขา
แดนนี่ซิมป์สัน

นักฟุตบอลแดนนี่ซิมป์สันถูกเตือนว่าเขาสามารถไปเข้าคุกได้หลังจากวันนี้ถูกพบว่ามีความผิดในการควบคุมปริมาณแม่ของลูกสาวของเขาหลังจากแถวเมาเหล้า

ดาราเลสเตอร์ซิตี้อดีตแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกค้นพบว่า 'คร่อม' แฟนเก่าของเขาสเตฟานีวอร์ดด้วยมือทั้งสองข้างลำคอของเธอเมื่อตำรวจมาถึงบ้านของเธอหลังจากโทร 999

เจ้าหน้าที่ที่ถาโถมเข้าหาที่เกิดเหตุใน Worsley มหานครแมนเชสเตอร์รายงานว่าได้ยินเสียงตะโกนจากบ้านและเสียง 'สำลัก' ก่อนที่จะพบมิสวอร์ดส่งเสียงหายใจขณะที่เธอกำลังซิมป์สัน

28 ปี - อดีตแฟนหนุ่มของนักร้องและอดีตผู้ตัดสิน X Factor Tulisa Contostavlos - ต้องถูกลากออกไปนางสาววอร์ดโดยเจ้าหน้าที่และใส่กุญแจมือในขณะที่เธอถูกทิ้ง 'ร้องไห้อย่างบ้าคลั่งและ cowering' ในมุมของห้องนั่งเล่น .

ในฐานะซิมป์สันผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์สองครั้งถูกพาตัวไปเขาตะโกนว่า 'สเต็ปบอกพวกเขาว่าฉันไม่ได้ทำอะไรเลย'

อดีตผู้เล่นนิวคาสเซิลยูไนเต็ดส่ายหัวของเขาในขณะที่เขาถูกตัดสินว่ามีความผิดในข้อหาทำร้ายร่างกายโดยตีตามเหตุการณ์เมื่อเวลาประมาณ 1.30 น. เมื่อวันที่ 29 ธันวาคมปีที่แล้ว ผู้พิพากษาเขตแมนเชสเตอร์ Alexandra Simmons ปฏิเสธบัญชีของเขาว่า 'ไม่คู่ควรกับความเชื่อ' เขาจะถูกตัดสินในเดือนหน้า

ซิมป์สันกล่าวว่าทั้งคู่ออกไปทานอาหารจีนในใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์หลังจากที่เขาได้แสดงในการชนะ 1-0 ที่เมืองเลสเตอร์ซิตี้ในการผลักไสคู่แข่งฮัลล์ซิตีเมื่อวันที่ 28 ธันวาคมพวกเขาดื่มไวน์แดงกับอาหารของพวกเขา บาร์มันก็บอกว่า

นางสาววอร์ดและซิมป์สันผู้ซึ่งมีความสัมพันธ์ในการเปิด / ปิดเป็นเวลาแปดปีได้รับการกล่าวว่าถูกแยกออก แต่ก็อยู่ในสภาพที่ดีนับตั้งแต่ใช้เวลาวันคริสต์มาสด้วยกันเป็นครอบครัวเพื่อลูกสาวที่อายุสามขวบ

แต่อารมณ์วูบวาบเมื่อเธอกล่าวหาว่าเขาส่งข้อความให้เด็กผู้หญิงคนอื่นขณะที่พวกเขายังอยู่ด้วยกันและพวกเขาโต้เถียงกันในรถแท็กซี่กลับไปที่บ้านที่เขาซื้อให้คุณวอร์ดและลูกสาวของพวกเขา

ตำรวจถูกเรียกตัวหลังจากการโทร 999 นาทีที่น่าตื่นเต้นแปดชั่วโมงซึ่งเล่นต่อศาลซึ่งทั้งคู่สามารถได้ยินการโต้เถียง

คุณสามารถได้ยินเสียงนางสาววอร์ดได้ว่า 'ขอให้ฉันออกไปจากฉัน' ขณะที่ซิมป์สันกล่าวหาว่าเธอเมาแล้วก็เป็น 'ตะกรัน'

เสียงเรียกที่ไม่ได้ยินส่วนใหญ่จบลงด้วยซิมป์สันบอกคุณวอร์ดว่าเขา 'เลือด' หลังจากได้ยินเสียงต่อสู้

ในหลักฐานซิมป์สันกล่าวว่าข้อโต้แย้งที่บันทึกไว้ในระหว่างการโทร 999 กลายเป็นความร้อนแรงมากขึ้นเมื่อเขาต้องการให้มิสวอร์ดส่งรองเท้าราคาแพงคู่หนึ่งที่เขามอบให้เธอในฐานะของขวัญวันคริสต์มาส

อย่างไรก็ตามซิมป์สันปฏิเสธที่จะควบคุมปริมาณเธอและบอกว่าเขาลุกขึ้นยืนและโต้เถียงกับนางสาววอร์ดเมื่อเขาถูกลากไปที่พื้นจากด้านหลังโดย PC กาเร็ ธ ฮิวจ์

พีซีฮิวจ์เจ้าหน้าที่คนแรกที่มาถึงบ้านกล่าวว่า“ ฉันได้ยินเสียงกรีดร้องและร้องไห้จากนั้นก็เงียบงัน ฉันสามารถได้ยินเสียงสำลัก

“ ฉันเข้าไปในบ้านผ่านโถงทางเดินเล็ก ๆ และไปทางขวาฉันจะเห็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ นอนอยู่ในท่าคว่ำ เธออยู่ห่างจากฉันประมาณสามเมตร

“ ฉันเห็นชายคนหนึ่งซึ่งตอนนี้ฉันรู้ว่าเป็น Daniel Simpson คร่อมตัวเธอด้วยมือของเขาวางไว้รอบคอของเธออย่างแน่นหนา เขานั่งลงบนเข่าของเขา ตอนแรกฉันได้ยินเสียงสำลักเมื่อเข้าไปในห้อง

“ เขามีมือทั้งสองข้างลำคอของเธอ ดูเหมือนว่าเขาจะตกใจกับการปรากฏตัวของฉันทันที ฉันต้องลากเขาด้วยแขนของเขา จากนั้นฉันจับกุมเขาด้วยความสงสัยว่าจะถูกทำร้ายและเขาก็ถามอย่างโกรธเคืองว่าผู้หญิงไม่พูดอะไรและเขาก็พูดว่า 'บอกพวกเขาว่าฉันไม่ได้ทำอะไรเลย' ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องการมากกว่า”

นางสาววอร์ดที่ให้บัญชีกับเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุถอนคำพูดของเธอในภายหลังและไม่สนับสนุนการดำเนินคดี

พีซีแพลตผู้มาถึงที่เกิดเหตุเมื่อซิมป์สันถูกควบคุมกล่าวว่า“ เธอ [มิสวอร์ด] อยู่ในห้องนั่งเล่นด้านหลังเรา เธอเป็นโรคฮิสทีเรียและสะอื้น เธอก้มตัวลงสองเท่าอย่างแท้จริงสะอื้นไปที่หัวเข่าและ cowering”

แดนนี่ซิมป์สัน

ให้หลักฐานซิมป์สันกล่าวว่า:“ ในฐานะแม่และพ่อถ้าเราสามารถเป็นมิตรกับเด็กผู้หญิงตัวน้อยของเราได้เราอยากเป็น เราเปิดของขวัญมารวมกันเป็นครอบครัวในวันคริสต์มาสและมันก็ดี ฉันมีเกมในวันที่ 28 ดังนั้นฉันจึงบอกว่าเราจะไปทานอาหารเย็นและเธอจะได้รับเลี้ยง

“ เรามีไวน์หนึ่งขวดพร้อมกับอาหารและจากนั้นในบาร์ของโรงแรมเราสั่งเครื่องดื่ม แต่ไม่ได้ดื่ม ฉันจะไม่พูดว่าฉันเมา แต่ฉันเมามาก

“ เราโต้เถียงกันเรื่องอะไร เมื่อหลายปีก่อน ฉันใช้เงินจำนวนมากกับของขวัญคริสต์มาสของเธอบนรองเท้าให้เธอและฉันก็บอกว่าฉันต้องการให้พวกเขากลับมา จากฉันพยายามที่จะได้รองเท้าที่ฉันโดนเธอ ฉันจำได้ว่าเท้าของเธอเตะฉันขณะที่ฉันกำลังคว้ารองเท้า”

ซิมป์สันตอบว่า“ ไม่ มันเป็นเรื่องของไม่กี่วินาทีและฉันอยู่บนพื้นคว่ำหน้า”

เขาเพิ่ม:“ ฉันไม่คิดว่าเธอสมควรได้รับรองเท้าเธอ เธออยู่บนโซฟาและฉันพยายามไล่พวกเขาออกจากเธอ”

แต่ในการค้นหาเขามีความผิด District Judge Simmons กล่าวว่า Simpson ฟัง 'ก้าวร้าวและครอบงำ' ในการโทร 999 และเธอไม่มีเหตุผลที่จะสงสัยบัญชีที่ได้รับจาก PC Hughes “ ฉันปฏิเสธบัญชีของคุณว่าไม่น่าเชื่อถือ” เธอกล่าว

“ PC Hughes ไม่มีเหตุผลที่จะโกหก ดังนั้นจำเลยจึงมีความผิดฐานทำร้ายร่างกายโดยคว้าตัวนางพยาบาลวอร์ดรอบคอและควบคุมเธอ

“ ฉันเห็นว่านี่เป็นเรื่องร้ายแรงซึ่งทำให้รุนแรงขึ้นโดยอยู่ในบริบทของประเทศ ฉันดูว่ามันผ่านเกณฑ์การดูแล เธออ่อนแอเนื่องจากบริบทส่วนบุคคลและการบีบคอใครบางคนคล้ายกับการใช้อาวุธ

“ ตัวเลือกการพิจารณาคดีทั้งหมดรวมถึงการดูแลยังคงเปิดอยู่”

คำถาม - 1 จาก 5 คะแนน - 0 จาก 0
ทีวี OLED ขนาด 55 นิ้วใหม่ของ LG หนาแค่ไหน?
  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ