แอพเดิมพันด้วยเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

นักแสดงตลก Fred MacAulay บนเส้นทางเดินป่าการกุศล West Highland Way

19
05月

ดวงอาทิตย์โผล่ผ่านเมฆและอาบน้ำที่เนินเขา Campsie

ที่เท้าของพวกเขาอดีตนักรักบี้ชื่อสก็อตต์เฮสติ้งส์แห่งสก็อตแลนด์กำลังถือกระเป๋าสุนัขในขณะที่จอห์นแมคเคย์ STV ทีวีแอนคอร์แมนแตกตัวในฐานะนักแสดงตลกเฟร็ดแมคคูเลย์

มันเป็นวันที่หนึ่งในช่วงระยะการเดินทางที่มีชื่อเสียงทั่วประเทศ - และทั้งสามคนมีช่วงเวลาที่ดี

แต่ท่ามกลางเสียงหัวเราะเฟร็ดโฆษกหวังว่าจะเพิ่มเงินอีกหลายหมื่นปอนด์สำหรับการอุทธรณ์ STV จากการเดินที่ได้รับการสนับสนุนจากดาราผู้โด่งดังตามเส้นทางเวสต์ไฮแลนด์

Fred กำลังปีนเขาจาก Milngavie ไปยัง Fort William ด้วยระยะทาง 96 ไมล์จาก West Highland Wahay ของเขาเองโดยเว้นวรรคทุกคืนพร้อมกับการแสดงสดในเมืองต่าง ๆ ทุกวันเขาจะเข้าร่วมโดยเพื่อนดาราต่าง ๆ เช่น MacKay และ Hastings

เฮสติ้งส์นำสแปเนียลค็อกเกอร์มาสค็อกเกอร์ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบคนเซ่อซึ่งถูกกำจัดโดยตำนานกีฬา

สำหรับเด็กมันเป็นวันที่สนุก และในฐานะที่เป็นพ่อของพวกเขาพวกเขารู้ว่าสาเหตุนั้นสำคัญเพียงใดเพราะเงินที่เพิ่มขึ้นจะช่วยต่อสู้กับความยากจนในเด็กทั่วสก็อตแลนด์

เฟร็ดกล่าวว่าเขารู้สึกยินดีที่ถูกขอให้เข้าร่วม

หลังจากทำกิจกรรมการกุศลในประเทศจีนและแอฟริกาเขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำอะไรในประเทศของเขาเอง

Fred พูดว่า:“ ฉันไปเดินเล่นในสกอตแลนด์ แต่ฉันไม่เคยทำเวสต์ไฮแลนด์ทางดังนั้นนี่จึงเป็นโอกาสที่ดี

“ ความคิดนี้มีไว้สำหรับทุกคนที่จะเดินตลอดเวลาและให้ผู้อื่นเข้าร่วมตลอดเส้นทาง ฉันโชคดีมากกับคนที่เราได้เข้าร่วม - ฉันรอคอยที่จะพูดคุยกับทุกคน

“ มันน่าสนใจมากที่ได้ยินเรื่องราวของสกอตต์และความทรงจำของเขาในการเล่นรักบี้ในระดับสูงสุด

“ เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้พูดคุยกับจอห์นเกี่ยวกับงานของเขาและหนังสือที่เขาตีพิมพ์

“ มันยากที่จะไม่ฟังถ้อยคำที่เบื่อหูเมื่อคุณพูดถึงเรื่องการกุศลและให้บางสิ่งคืน แต่มันเป็นเรื่องจริงอย่างแน่นอน เป็นสิทธิพิเศษที่สามารถอยู่ในฐานะที่จะช่วยเหลือผู้อื่นได้

“ ในฐานะพ่อปัญหาต่าง ๆ อยู่ใกล้กับหัวใจของเรา เราโชคดีมากและเด็ก ๆ ของเราโชคดีมาก แต่มีเด็กจำนวนมากที่ไม่โชคดีมาก มันเป็นความรู้สึกที่ดีในการสนับสนุนองค์กรการกุศลที่ทำอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยพวกเขา”

บันทึกประจำวันได้รับเชิญให้เข้าร่วมเด็กผู้ชายเมื่อพวกเขาออกเดินทาง

หลังจากทำให้แน่ใจว่าเราเต็มไปด้วยเลเยอร์น้ำของว่างและสิ่งขับไล่ที่สำคัญที่สุดสำหรับผิว So So Soft เราได้เข้าร่วมพวกในเจ็ดไมล์แรกจาก Milngavie ไปยังโรงกลั่น Glengoyne ใกล้ Dumgoyne

โชคดีที่ฝนตกอยู่กับเราและทีมงานกล้อง STV ที่กำลังถ่ายทำสารคดีเพื่อฉายในวันที่ 4 กันยายน - ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของการอุทธรณ์

ด้วยเด็ก ๆ 220,000 คนที่ยากจนในสกอตแลนด์การอุทธรณ์ได้เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วและได้ระดมทุนมากกว่า 1.3 ล้านปอนด์ซึ่งถูกแจกจ่ายให้กับองค์กรการกุศลเช่น Aberlour, Action for Children, Barnardo's Scotland, Children 1, Save the Children Scotland และหนึ่งครอบครัวตระกูลสกอตแลนด์ .

จอห์นกล่าวว่าเขาภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคำอุทธรณ์ในช่วงสองปีที่ผ่านมา เขากล่าวว่า:“ มันน่าตกใจที่คิดว่ามีเด็กกี่คนที่ยากจนในสกอตแลนด์ ฉันมีความสุขมากที่ได้ทำทุกอย่างเพื่อช่วยในการอุทธรณ์ มันเป็นสาเหตุที่ยอดเยี่ยม

“ ฉันรู้สึกละอายที่จะบอกว่าฉันไม่เคยเดินแบบนี้มาก่อน แต่มันก็สนุกดี”

สกอตต์กล่าวเสริม:“ ฉันเดินและวิ่งรอบ ๆ เอดินเบอระมาก แต่นี่เป็นครั้งแรกของฉันในเส้นทางเวสต์ไฮแลนด์ ฉันแค่หวังว่าจะได้เข้าร่วมกับเฟร็ดตลอดทั้งสัปดาห์

“ บริษัท ดีมากและผู้คนที่จะไปงานกิ๊กของเขาในสัปดาห์นี้ได้รับการปฏิบัติอย่างที่เขาได้รับในรูปแบบที่ดี”

เฟร็ดยอมรับว่าการแสดงสดที่ Drymen เมื่อคืนที่ผ่านมาคืนนี้โรงแรม Rowardennan, The Drover's Inn ที่ Inverarnan ในวันพรุ่งนี้ Bridge of Orchy Hotel ในวันพฤหัสบดีและ Tailrace Inn ใน Kinlochleven ในวันศุกร์อาจเป็นส่วนที่ยากที่สุดของสัปดาห์

เขากล่าวว่า:“ ฉันได้ทำไปแล้วห้าคืนก่อนหน้านี้ แต่ไม่เคยเดินแบบนี้มาก่อนในระหว่างวันดังนั้นฉันจะต้องพยายามรักษาระดับพลังงานให้ดีขึ้น

“ ฉันจะทำให้ผู้คนยิ้มแย้มสำหรับการมีชีวิต - แต่นั่นก็ไม่มีอะไรเทียบได้กับสิ่งที่ผู้คนจำนวนมากต้องทำทุกวันดังนั้นฉันจะไม่บ่นเลย”

การเดินขึ้นเขาของ Fred เป็นจุดเริ่มต้นของเดือนที่วุ่นวาย เขาออกไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเพื่อนำเสนอรายการเรดิโอสกอตแลนด์ทางวิทยุในลอนดอนเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์จากนั้นมุ่งหน้ากลับไปทางเหนือเพื่อเริ่มต้นการแสดงสดที่ Edinburgh Fringe ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคมที่ The Stand

ในบรรดาคนดังที่จะเข้าร่วมกับ Fred ในการเดินคือ Clare Grogan, Greg และ Pat Kane อดีต Miss Scotlands Jennifer Reoch และ Katharine Brown นักแสดง David Hayman และ Still Game duo Jane McCarry และ Mark Cox

ในขณะที่เขาสำรวจป่าเฟรดจะสามารถดึงความทรงจำเกี่ยวกับการกุศลเดินไปที่กำแพงเมืองจีนและภูเขาคิลิมันจาโร

เขากล่าวว่า:“ มันตลกการเดินเพื่อการกุศลทั้งหมดของฉันนั้นแตกต่างกันมาก

“ ฉันจำได้ว่า 12 ปีที่แล้วในประเทศจีนเราสงสัยว่าผลลัพธ์มาจากการเล่นในระดับนานาชาติของสกอตแลนด์ในวันนั้น

“ หนึ่งในนั้นมีสัญญาณโทรศัพท์มือถือดังนั้นฉันจึงเรียกสำนักงานบีบีซีสกอตแลนด์

“ กลับบ้านกลางดึก ฉันได้คนรักษาความปลอดภัยคนหนึ่งและพูดว่า 'นี่คือ Fred MacAulay ที่นี่ ฉันอยู่บนกำแพงเมืองจีนและฉันพยายามหาคะแนนสก็อตแลนด์ '

“ เขาตะโกนบอกเพื่อนของเขาว่า 'มันคือเฟร็ดแมคคูเลย์ เขาพูดโทรศัพท์จากร้านอาหารจีนแห่งหนึ่งที่ต้องการทราบคะแนนสกอตแลนด์ เห็นได้ชัดว่าเขากำลังนึ่ง '

“ คิลิมันจาโรแตกต่างกันด้วย เมื่อเราเริ่มต้นมันเป็นเรื่องที่สุภาพมากทุกคนพูดถึงการกุศลที่พวกเขากำลังหาเงินอยู่และทำไม

“ แต่เมื่อถึงวันที่สามมันก็กลายเป็นว่า 'คุณมีรูปร่างที่ดีหรือยัง?'

“ เมื่อวันพุธฉันอาจจะพูดอย่างนั้น ฉันหวังว่าทุกคนสามารถทนกับฉันได้”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน