แอพเดิมพันด้วยเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

แอพเดิมพันด้วยเงินจริง :การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกลอนดอน: ดาวอเมริกันหายไปเป็นเวลา 4 ชั่วโมงบนรถบัสไปยังหมู่บ้านนักกีฬา

19
05月

เหรียญทองรอยยิ้มของเคอร์รอนเคลเมนท์ที่มีความหวังกลายเป็นหน้าซีดเมื่อวานนี้เมื่อรถบัสพาเขาไปยังหมู่บ้านโอลิมปิกได้หายไปและเขาติดอยู่บนเรือเป็นเวลาสี่ชั่วโมง

แชมป์โลก 400metres สองครั้งที่ก้าวร้าวไม่พอใจไปที่ Twitter เพื่อบอกให้โลกรู้ว่าเขาถูกทิ้งไว้บนรถบัสและอยากเข้าห้องน้ำ

ทวีตชาวอเมริกันวัย 26 ปีมาไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่เขาเปิดเผยบนเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กว่าเขา“ ตื่นเต้น” กับการอยู่ในลอนดอนเพื่อเล่นเกม

ในทวีตแรกของวัน Kerron โพสต์:“ มันน่าตื่นเต้นเสมอที่ได้เห็นนักกีฬาคนอื่น ๆ บนเที่ยวบินไปลอนดอน เราทุกคนหลังจากสิ่งหนึ่ง ทอง. แต่เราทุกคนเป็นนักกีฬาโอลิมปิกเพื่อชีวิต”

แต่สองสามชั่วโมงต่อมาหลังจากรถรับส่งนำดาราที่เกิดจากตรินิแดดและเพื่อนร่วมทีมของเขาสหรัฐจากสนามบิน Heathrow ไปยังหมู่บ้านโอลิมปิกหายไปเขาก็ไม่ร่าเริง

เขาทวีต:“ เอ่อดังนั้นเราจึงหลงทางอยู่เป็นเวลา 4 ชั่วโมง ไม่ใช่ความประทับใจแรกที่ดีในลอนดอน

“ นักกีฬาง่วงนอนหิวและต้องฉี่ เราไปหมู่บ้านโอลิมปิกได้มั้ย

อย่างไรก็ตาม Kerron กลับมามีอารมณ์ดีอีกครั้งในภายหลังเมื่อเขาทวีตข้อความ:“ การรับประทานอาหารที่หมู่บ้านโอลิมปิก ชอบความหลากหลายของตัวเลือกอาหาร อาหารแอฟริกาแคริบเบียนอาหารฮาลาลอินเดียและเอเชียและแน่นอนแมคโดนัลด์”

ชาวอเมริกันไม่ใช่ชาวโอลิมปิกเพียงคนเดียวที่ถูกจับในการจราจรในลอนดอนเมื่อวานนี้

รถบัสที่มีนักกีฬาเจ้าหน้าที่และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของออสเตรเลีย 30 คนจากสนามบินฮีทโธรว์ไปยังหมู่บ้านโอลิมปิกก็หายไปเช่นกัน

งานปาร์ตี้ถูกนำไปทัวร์ผูกขาดของลอนดอนที่ผ่านมาพระราชวังบักกิ้งแฮมและด้านหลังของเวสต์แฮมในการเดินทางไปสแตรทฟอร์ดทางตะวันออกของลอนดอน

และการเดินทางที่ควรใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงใช้เวลาสามชั่วโมง

Damian Kelly เจ้าหน้าที่สื่อของออสซี่กล่าวว่า“ คนขับเพิ่งพูดว่า 'ฉันขอโทษมันเป็นวันแรกที่ฉันทำงานและฉันหลงทาง'

“ เรากำลังเคลื่อนไหว เราอยู่ในเลนโอลิมปิกและไปตามสถานที่ต่างๆ - เราไม่ได้ไปตามที่เราควรจะไป

“ เขาเพิ่งบอกว่ามันเป็นวันแรกของเขาในรถบัสคันนั้นและพวกเขาไม่ได้บอกพวกเขาว่า GPS ทำงานอย่างไร เห็นได้ชัดว่าหมู่บ้านโอลิมปิกไม่ได้ถูกโหลดเข้ามา

“ เราทุกคนเดินทางมานานกว่า 20 ชั่วโมงดังนั้นจึงไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไกลให้เสร็จสิ้น”

นักกีฬาและเจ้าหน้าที่จากกว่า 50 ประเทศพุ่งเข้าไปใน Heathrow เมื่อวานนี้ - ในสนามบินที่คึกคักที่สุดในวันนี้ คาดว่าจะมีผู้โดยสารทั้งหมด 236,955 คนที่เดินทางผ่านสนามบินโดยทำสถิติสูงสุด 233,562 ครั้งในเดือนกรกฎาคม 2554

ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าเรนจะโจมตีอังกฤษตลอดทั้งสัปดาห์ แต่สภาพอากาศจะดีขึ้นทันเวลาสำหรับการเริ่มต้นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกต่อสัปดาห์ในวันศุกร์

Met Office forecaster Charlie Powell กล่าวว่า: "สัปดาห์หน้าเรามีข่าวแนะนำบางอย่างเพราะมันจะมีหน้าร้อนมากขึ้นด้วยสภาพอากาศที่สงบกว่าที่เราเคยทำเมื่อไม่นานมานี้

“ จะมีแรงกดดันสูงทั่วสหราชอาณาจักรดังนั้นผู้คนจะเห็นแสงแดดมากขึ้นและมันจะรู้สึกฤดูร้อนที่มีอุณหภูมิสูงถึง 22 องศาเซลเซียส

“ ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าอากาศจะอยู่ได้นานแค่ไหนสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก แต่ดูเหมือนว่ามันจะมีการเปลี่ยนแปลงและไม่สงบ แน่นอนว่ามันจะอยู่ที่นี่จนถึงสิ้นสัปดาห์หน้า”

ในขณะเดียวกันก็มีการเปิดเผยเมื่อวานนี้ว่าโดเรนลอเรนซ์ซึ่งเป็นมารดาของสตีเฟ่นลอว์เรนซ์วัยรุ่นสีดำผู้ถูกสังหารจะเป็นหนึ่งในคบเพลิงที่ถือเปลวไฟโอลิมปิก

โดเรนอายุ 59 ปีจะถือเปลวไฟในวันที่ 23 กรกฎาคมเนื่องจากการวิ่งคบเพลิงแล่นผ่านลอนดอนก่อนพิธีเปิดในวันที่ 27 กรกฎาคม

เธอจะส่งเปลวไฟไปยัง Stephen Lawrence Centre ใน Deptford ทางตะวันออกเฉียงใต้ของลอนดอน มันถูกสร้างขึ้นในความทรงจำของลูกชายของเธอเป็นพื้นฐานสำหรับการเรียนรู้และการพัฒนาชุมชน

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน