แอพเดิมพันด้วยเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

SellOutSaturday: Alex Salmond อย่างจริงใจในขณะที่เขาสนับสนุนแคมเปญแฟน

19
05月

ALEX Salmond สนับสนุนแคมเปญ SellOutSaturday ในข้อความพิเศษให้กับแฟนฟุตบอลของสกอตแลนด์ทุกคน

นายกรัฐมนตรีคนแรกซึ่งเป็นผู้สนับสนุนคนที่มีความมุ่งมั่นที่เป็นคนใจร้ายได้ออกข้ออ้างอย่างจริงใจเพื่อให้แฟน ๆ ได้อยู่เบื้องหลังทีมในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลใหม่

The Record กำลังสนับสนุนแคมเปญ SellOutSaturday ระดับรากหญ้าซึ่งเรียกร้องให้แฟน ๆ แสดงสีของพวกเขาและบันทึกเกมหลังจากการตัดสินใจที่จะวางเรนเจอร์ใหม่ใน SFL Third Division

และในการสนับสนุนครั้งใหญ่เมื่อวานนี้นายกรัฐมนตรีคนแรกก็ทิ้งน้ำหนักของเขาไว้เบื้องหลังการขับรถ SOS

เขากล่าวว่า:“ ฉันดีใจที่ได้สนับสนุนแคมเปญ SellOutSaturday ที่น่าตื่นเต้นซึ่งจะเห็นแฟน ๆ ฟุตบอลหันมาเป็นจำนวนมากเพื่อเชียร์ทีมของพวกเขาในช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับฟุตบอลสก็อต

“ แคมเปญเช่นนี้แสดงให้เห็นถึงความรักและความทุ่มเทของผู้สนับสนุนทั่วประเทศที่เต็มใจยืนขึ้นและทำสิ่งที่ดีเพื่อช่วยให้สโมสรของพวกเขาเผชิญกับความท้าทายทางการเงินที่พวกเขาเผชิญ

“ การซื้อตั๋วฤดูกาลจะช่วยสนับสนุนความทรงจำที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งฤดูกาล - แต่ถึงแม้จะไปที่แมทช์คี่จะสร้างความแตกต่าง

“ ดังนั้นฉันขอเรียกร้องให้แฟนบอลทุกคนและแม้กระทั่งคนที่ไม่เคยไปเล่นเกมเพื่อตอบสนองต่อแคมเปญที่ยอดเยี่ยมนี้ขุดผ้าพันคอและมุ่งหน้าไปเชียร์ทีมท้องถิ่นเมื่อฤดูเริ่มต้นที่ 11 สิงหาคม”

นายกรัฐมนตรีคนแรกมีความรู้เกี่ยวกับสารานุกรมประวัติของ Jambos และยังมีรูปสัญลักษณ์ของฮาร์ตตำนานจอห์นโรเบิร์ตสันส์ในห้องทำงานของเขาที่รัฐสภาสก็อต

ในการให้สัมภาษณ์กับบันทึกในวันสุดท้ายของถ้วย Salt 'n' Sauce ในเดือนพฤษภาคมเขาได้แบ่งปันความทรงจำที่เขาโปรดปรานและเปิดเผยผู้เล่นระดับท็อปฮาร์ทตลอดกาลตั้งแต่ครั้งแรกที่เขาไปดูทีมในฐานะเด็กหนุ่ม

นอกจากนี้เขายังพูดถึงความปิติยินดีในการเข้าร่วมการแข่งขัน Hearts Hearts v Hibs กับพ่อ Robert ของเขาอายุ 90 ปีซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เขาติดตามสโมสร

SellOutScotland กำลังเรียกร้องให้แฟน ๆ เก้าอี้อาร์มแชร์ไปแข่งขันกับทีมในฤดูกาลหน้าฟุตบอลสก็อตต้องเผชิญกับผลกระทบทางการเงินจากการพังทลายของเรนเจอร์

การอุทธรณ์ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ลืมไม่ลงในเกม - ข้อความที่ทำให้คอร์ดกับ Salmond

นอกจากนี้ในบรรดาผู้สนับสนุน SellOutScotland เมื่อวานนี้ก็คือสตีเฟ่น ธ อมป์สันประธานดันดียูไนเต็ด

แต่ถึงแม้เขาจะต้องหยุดสักครู่เมื่อถามว่าสโมสรของเขาสามารถอยู่รอดได้โดยไม่ต้องเรนเจอร์

Thompson ยอมรับว่า:“ นั่นทำให้ฉันอยู่ในจุดที่ แน่นอนว่ามันจะเป็นรูปแบบที่แตกต่างกันสำหรับทุกสโมสรในอนาคตและนั่นคือสิ่งที่เราจำเป็นต้องกล่าวถึง

“ ฉันมีความสุขกับผลลัพธ์ทั้งหมดนี้ไหม ฉันไม่สามารถตอบได้เพราะยังมีสิ่งที่ต้องสรุป แต่เรามีการประชุมเชิงบวกที่ Hanpden และถึงเวลาที่เราทุกคนจะต้องดำเนินการต่อจากทุกสิ่งที่เราเคยผ่านมาในไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

“ บางทีผู้เผยพระวจนะแห่งการลงโทษกำลังระบายสีรูปภาพเพื่อบรรเทาบาป ฉันไม่คิดว่ามันจะเลวร้ายอย่างที่คิด

“ ฉันได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นเกมของเรากับดันดีเมื่อวันเสาร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันเป็นมิตร

“ ทุกคนในเกมกำลังมองหาคำตอบแบบนั้น

“ มันเป็นการพลิกกลับที่ยอดเยี่ยมที่ Dens Park และพวกเราขายหมด 12 วันก่อนเกม

“ มันแสดงให้เห็นว่ามีความสนใจและเป็นเรื่องดีที่ได้พูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลและสิ่งที่เกิดขึ้นในสวนสาธารณะเพื่อการเปลี่ยนแปลง

“ มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากสำหรับสโมสรและบุคคลที่เกี่ยวข้อง แต่เราต้องดำเนินการต่อจากสิ่งนี้และในการทำเช่นนั้นเราจึงต้องรวมตัวกัน”

ทอมป์สันลงคะแนนให้เรนเจอร์ออกจาก SPL หลังจากฟังความปรารถนาของแฟน ๆ ชาวอาหรับที่ซื่อสัตย์ได้ทำให้ความรู้สึกของพวกเขาชัดเจน - แม้ว่ามันจะหมายถึงความยากลำบากทางการเงินสำหรับสโมสรของพวกเขาเอง

ประธานสหไม่มีความเสียใจเกี่ยวกับการฟังผู้สนับสนุนและยินดีที่แฟน ๆ ของสโมสรทุกคนดูเหมือนจะได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการโดย Gers จะไปที่ Division 3

แต่เขารู้ว่าขึ้นอยู่กับรายการทีวีที่ SPL สามารถโจมตีโดยไม่มีสโมสร Ibrox เขาจะต้องตัดผ้าของเขาตาม

ธ อมป์สันกล่าวว่า:“ เราไม่ได้ทำการตัดสินใจบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงที่เรนเจอร์จะไปส่วนแรกที่ไม่ได้พูดคุยกัน

“ เราได้สิ่งที่เรามีเพราะประชาธิปไตย

“ ฉันออกสู่สาธารณะและบอกว่าฉันจะฟังแฟน ๆ ของเรา พวกเขาคือลูกค้าของเราและในธุรกิจใด ๆ หากไม่มีลูกค้าคุณจะอยู่รอดไม่ได้”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ