แอพเดิมพันด้วยเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

นักฆ่าที่ซ่อนร่างแฟนสาวไว้ใต้พื้นพบว่ามีความผิดฐานฆาตกรรม

19
05月

นักฆ่าที่ซ่อนร่างแฟนสาวของเขาไว้ใต้พื้นของห้องนั่งเล่นของเขากำลังเผชิญโทษจำคุกตลอดชีวิตหลังจากถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรม

ลูกขุนตัดสินลงโทษอย่างเป็นเอกฉันท์สตีเฟ่น Devesey, 21, หลังจากได้ยินว่าเขาโกหกแม่ของเหยื่อในคืนที่เกิดการฆาตกรรมในความพยายามที่จะปกปิดรอยเท้าของเขา

การพิจารณาคดีสองสัปดาห์ที่เบอร์มิงแฮมคราวน์คอร์ทได้รับการบอกว่า Devesey ฆ่า Nicole Cartmell อายุ 18 ปีเกือบสามสัปดาห์ก่อนที่ร่างการสลายตัวของเธอจะถูกพบที่ระเบียงบ้านของเขาในพื้นที่แฮนด์เวิร์ ธ ของเมือง

Devesey ที่ไม่ได้ให้หลักฐานต่อศาลได้ยื่นผ่านทนายความของเขาว่าเขาไม่ได้มีส่วนร่วมในการตายของแฟนสาวของเขา

เปิดคดีกับเขาในช่วงเริ่มต้นของการพิจารณาคดีอัยการ Timothy Barnes QC อ้างว่า Devesey ได้โกหกตำรวจซ้ำแม่ของนางสาว Cartmell และคนอื่น ๆ เกี่ยวกับที่อยู่ของเธอ

การกล่าวหาว่า Devesey ฆ่า Miss Cartmell โดยทำให้หายใจไม่ออกหลังจากที่เธอโทร 999 "กลัว" เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ปีที่แล้ว Mr Barnes บอกศาล: "สิ่งที่ทำให้เขาฆ่าเธอในวันนั้นเราไม่ทราบ

"เมื่อเขาฆ่าเธอจำเลยได้ตีพื้นกระดานในห้องด้านหน้าของที่อยู่ของเขาและวางศพลงในห้องใต้ดินด้านล่าง 7 ฟุต"

ลูกขุนก็ได้ยินว่า Devesey ใช้บัตรธนาคารของเหยื่อสี่ครั้งระหว่างการตายของเธอและการค้นพบร่างของเธอที่บ้านของเขาที่ถนน Whateley เมื่อวันที่ 2 มีนาคมปีที่แล้ว

หลังจากการจับกุมครั้งแรกของเขาในข้อหาฉ้อโกงเกี่ยวกับการถอนเงินของธนาคารการค้นหาทรัพย์สินสมาคมสมาคมการเคหะของ Devesey นำไปสู่การค้นพบกระเป๋าเงินของนางสาว Cartmell ใบขับขี่และเสื้อคลุมที่เธอเห็น

Miss Cartmell จาก West Bromwich รายงานว่าครอบครัวของเธอหายตัวไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์และอยู่กับแม่ของเธอเมื่อเธอหายตัวไปหลังจากที่ไม่เห็นด้วยกับ Devesey

Devesey ซึ่งไม่เคยถูกตัดสินว่ามีความรุนแรงมาก่อนจะถูกพิพากษาโดย Mrs Justice Thirlwall ในวันนี้

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน