แอพเดิมพันด้วยเงินจริง分享情感治愈系图片,正能量励志美文,豆瓣、微博、知乎、微信阅读精选。

แรงงานกว่า 14 ล้านคนประหยัดเงินบำนาญไม่เพียงพอ

19
05月

ระบบบำนาญของประเทศกำลังอยู่ในช่วง "จำเป็นเร่งด่วน" ในการปรับปรุงหากคนงานหลายล้านคนใน บริษัท เอกชนต้องประหยัดเพียงพอสำหรับการเกษียณตามรายงานใหม่วันนี้

คณะกรรมการที่จัดตั้งขึ้นโดยสมาคมกองทุนบำเหน็จบำนาญแห่งชาติเปิดเผย "ความกังวลอย่างกว้างขวาง" เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายความเสี่ยงและความซับซ้อนของเงินบำนาญจำนวน 23 ล้านคน

สำนักงานคณะกรรมการรายได้เพื่อการเกษียณอายุกล่าวว่าคนงานจะต้องได้รับการจัดการที่ดีขึ้นจากเงินบำนาญของพวกเขาหากพวกเขาจะประหยัดเพียงพอสำหรับการเกษียณอายุของพวกเขา

ลอร์ด McFall จาก Alcluith ซึ่งเป็นประธานคณะกรรมาธิการกล่าวว่าสปอตไลท์สำหรับการปฏิรูปได้ตกลงอย่างถูกต้องกับเงินบำนาญของภาครัฐ แต่เขากล่าวเสริมว่ามี "ปัญหาร้ายแรง" ใน บริษัท เอกชนเช่นกัน

"มีคนจำนวนมากที่ติดอยู่ในระบบที่ซับซ้อนราคาแพงและไม่มีประสิทธิภาพซึ่งผลักดันความสนใจของผู้บริโภคไปสู่อันดับที่สองนอกเหนือจากนั้นพวกเขาก็ไม่ประหยัดพอที่จะเกษียณอย่างเหมาะสม

“ ผู้คนจำเป็นต้องได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้นจากเงินของพวกเขาหรือพวกเขาจะไม่ไปยุ่งกับเงินบำนาญ แต่พวกเขาจะลงเอยด้วยการใช้จ่ายในวันนี้โดยไม่สนใจพรุ่งนี้และคัดลอกโดยความยากจนในเงินบำนาญของรัฐ ปล่อยให้เรื่องนี้เกิดขึ้นความพึงพอใจของหลาย ๆ คนในอุตสาหกรรมบำนาญนั้นน่าตกใจ "ลอร์ดแมคฟอลล์อดีตประธานคณะกรรมการคัดเลือกของกระทรวงการคลังกล่าว

ค่าคอมมิชชั่นกล่าวว่าโครงสร้างค่าธรรมเนียมนั้น "ทึบ" เกินไปและมีคนจำนวนมากเกินไปที่ถูกเปลี่ยนให้สั้นโดยการเลือกเงินรายปี

รายงานระบุว่าคนงานในกองทุนเงินบำนาญถูกกำหนดไว้ว่าต้องแบกรับความเสี่ยงทั้งหมดในการให้เงินทุนเพื่อการเกษียณอายุและมักจะ "ตกอยู่ในความเมตตา" ของตลาดหุ้น

ความไว้วางใจในเงินบำนาญต่ำรายงานกล่าวว่าเรียกร้องให้มีคณะกรรมการอิสระถาวรที่จะจัดตั้งขึ้นเพื่อนำการเมืองออกจากเงินบำนาญ

Lord McFall กล่าวเสริม:“ น่าเศร้าที่มีผู้คนนับล้านถูกทิ้งไว้เพื่อนำทางไปยังเขตที่วางทุ่นระเบิดที่จะไขปริศนา Einstein เรากำลังเห็นการออมที่น้อยลงและความน่าเชื่อถือที่ลดลงในบำนาญ

"การลงทะเบียนอัตโนมัติจะช่วยได้ แต่เป็นจุดกึ่งกลางไม่ใช่คำตอบสุดท้ายเราต้องทำมากกว่านี้เราหวังว่ารายงานนี้จะเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการอภิปรายเกี่ยวกับภาพรวมที่ใหญ่ขึ้น

“ ไม่มีประโยชน์ที่จะนำคนไปสู่เงินบำนาญที่จะกัดเซาะการออมของพวกเขาผ่านค่าธรรมเนียมที่สูงรัฐบาลควรกำหนดเพดานที่ชัดเจนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่จะได้รับอนุญาตภายใต้การลงทะเบียนอัตโนมัติ

"ค่างวดมีความโดดเด่นในฐานะที่เป็นพื้นที่ที่ต้องการการเขย่าอย่างมากผู้คนกำลังเปลี่ยนไปในระยะสั้นโดยระบบปัจจุบันและมันไม่ยุติธรรมที่การคำนวณผิดสามารถหลอกหลอนพวกเขาทางการเงินมานานหลายทศวรรษ"

แรงงานประมาณ 14 ล้านคนไม่ได้ออมเงินบำนาญในที่ทำงานแม้ว่าจะมีพนักงานกว่า 10 ล้านคนที่เริ่มเข้าเรียนโดยอัตโนมัติในปีหน้า

Neil Carberry ผู้อำนวยการฝ่ายการจ้างงานของ CBI กล่าวว่า: "รายงานฉบับนี้ระบุถึงความจำเป็นที่จะต้องทำมากขึ้นเพื่อกระตุ้นการออมเพื่อการเกษียณและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีสร้างวัฒนธรรมการออมในสหราชอาณาจักร

"อย่างไรก็ตามข้อเสนอของคณะกรรมาธิการที่จะพิจารณาการเพิ่มเงินสมทบขั้นต่ำของบำนาญในปี 2560 ไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้องแผนปัจจุบันเพื่อแนะนำการออม 8% จากปีหน้ายังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากที่สามารถ บันทึกทำเช่นนั้น "

โฆษกของ DWP กล่าวว่า: "การสร้างความมั่นใจให้กับภาคเอกชนว่าเงินบำนาญมีความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์นั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับรัฐบาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการดำเนินการจนถึงการลงทะเบียนอัตโนมัติดังนั้นเราจึงยินดีสนับสนุนการอภิปรายนี้ทั้งหมด

"เราได้ดำเนินการตามขั้นตอนสำคัญในการปฏิรูประบบแล้วเรากำลังให้คำปรึกษาในการลดความซับซ้อนของกองทุนบำเหน็จบำนาญของรัฐเพื่อให้รากฐานที่ชัดเจนสำหรับการออมและผู้คนจะเริ่มลงทะเบียนโดยอัตโนมัติในบำนาญจากที่ทำงานตั้งแต่เดือนตุลาคม 2012 เวลา.

"เรากำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมบำนาญในประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในรายงานตัวอย่างเช่นเราจะนำข้อเสนอไปข้างหน้าเกี่ยวกับการจัดการกับหม้อขนาดเล็กการคืนเงินให้บริการระยะสั้นและการโอนในฤดูใบไม้ร่วง"

แม็กกี้เคร็กผู้อำนวยการด้านชีวิตและการออมของสมาคมประกันภัยอังกฤษกล่าวว่า: "การลงทะเบียนอัตโนมัติในปีหน้าจะเห็นผู้คนอีกหลายล้านคนเริ่มประหยัดเงินบำนาญ

"เราทุกคนควรมุ่งเน้นไปที่อนาคตการปฏิรูปที่ได้ตกลงกันไว้แล้วและเริ่มต้นวัฒนธรรมการออมในสหราชอาณาจักร

"โชคไม่ดีที่รายงานฉบับนี้มุ่งเน้นไปที่อดีตโดยไม่ได้พูดอะไรที่ไม่ได้กล่าวมาก่อนประเด็นที่หยิบยกขึ้นมานั้นไม่ควรถูกไล่ออก แต่อยู่ในวาระการประชุมแล้ว

"การเปลี่ยนไปสู่โลกของเงินบำนาญใหม่กำลังดำเนินไปแล้วและถึงเวลาที่จะต้องมองไปข้างหน้าแทนที่จะกลับมา"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน