"Ghosts of Girlfriends Past" ความหวาดกลัวที่แท้จริง

19
05月

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) -“ A Christmas Carol” ของ Charles Dickens ได้รับความขุ่นเคืองมากมายตั้งแต่การเข้าโรงเรียนมัธยมไปจนถึงการเสพสมฮอลลีวูดที่เหนื่อยล้า แต่“ Ghosts of Girlfriends Past” ทำให้คุณหวังว่าคุณจะเชื่อในผีเพื่อให้ชายชรากลับมาและฟ้องร้องใครสักคนเหนือสิ่งที่น่าเกรงขามและง่ายที่สุดที่นักวิจารณ์เสียชีวิตคนใหม่ใช้เรื่องคลาสสิกของเขา

เฉพาะสมาชิก Matthew McConaughey โพสท่าที่ Mann's Village theatre ใน Westwood, California 11 สิงหาคม 2008 REUTERS / Mario Anzuoni

แนวคิดที่สั่นคลอนที่นี่ - คุณส่ายหัวของคุณว่าใคร ๆ ก็จะพัฒนาเรื่องราวน้อยกว่ากรีนไลท์ - นั่นคือสครูจคนขี้เหนียวตอนนี้คอนเนอร์เพศหญิงที่เผชิญหน้ากับอดีตปัจจุบันและอนาคตของพฤติกรรมที่ไม่ดีของเขากับผู้หญิง เรียกคืนเด็กผู้หญิงที่เขารักเสมอ

ยิ่งกว่านั้นฟังดูอย่างน้อยหนึ่งคนที่เห็นศักยภาพในการหัวเราะเกี่ยวกับผู้ชายที่วิ่งออกมาจากผู้หญิงเร็วที่สุดเท่าที่เขาสามารถทำได้ตามจุดสุดยอดของสิ่งเดียวที่ทำให้เขาสนใจผู้หญิง ดังที่เขียนขึ้นโดย Jon Lucas และ Scott Moore และกำกับโดย Mark Waters ภาพยนตร์ดังกล่าวผ่านฉากหนึ่งที่ไม่อาจเข้าใจได้หากไม่มีฉากต่อเนื่องกันโดยไม่มีเสียงหัวเราะ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ความเฉลียวฉลาดยังไม่ได้พิสูจน์ถึงข้อเสียเปรียบในบ็อกซ์ออฟฟิศดังนั้น“ Ghosts” เหล่านี้อาจดึงดูดผู้ชมที่อายุน้อยกว่าเมื่อเปิดตัวในวันที่ 1 พฤษภาคมกับ“ Wolverine” ภาพยนตร์แนวใหม่ / Warner Bros. แม้ว่าจะทดสอบพลังการวาด ของ Matthew McConaughey และ Jennifer Garner

เพื่อบอกความจริงพวกเขาไม่ได้เป็นประกายอย่างแน่นอน McConaughey เล่นบทเหล่านี้บ่อยเกินไป: ไก่ที่เดินผ่านภาพยนตร์ที่มีรอยยิ้มหลวม ๆ ที่ดึงผู้หญิงเข้ามาหาเขาอย่างผึ้งเพื่อเกสร เขาควรจะเป็นทายาทของตระกูลนิวอิงแลนด์เก่าแก่ - ด้วยสำเนียงเท็กซัส - ช่างภาพแฟชั่นที่ถ่ายรูปเฉพาะผู้หญิงกึ่งเปลือยที่กระโดดเข้าหาเขาทันที

แทนที่จะเป็นคริสต์มาสมันเป็นงานแต่งงานของพี่ชายของเขา (Breckin Meyer) ที่เขาบั่นทอนการทำลายความสุขของทุกคนและทำให้เจ้าสาว (Lacey Chabert) โทรออกจากงานแต่งงาน ผู้หญิงคนเดียวที่เขาไม่ว่องไวและไม่สามารถนอนร่วมกันได้อย่างแน่นอนคือเจนนี่ (การ์เนอร์) เพื่อนในวัยเด็กที่คุณตระหนักได้ทันทีว่าเป็นผู้หญิงที่รักเขาจริงๆ

วิญญาณของลุงเวย์น (ไมเคิลดักลาส) ชายผู้สอนเขาถึงวิธีปฏิบัติต่อผู้หญิงอย่างเลวร้ายปรากฏตัวขึ้น แน่นอนว่าคอนเนอร์ดื่มเหล้าเล็กน้อย - ในความเป็นจริงเพิ่มพิษสุราเรื้อรังในการเสพติดทางเพศของเขา - แต่เมื่อผีเตือนผู้หญิงสามคนปรากฏตัวเพื่อนำเขาผ่านชีวิตวัยเด็กของเขาไปยังหลุมฝังศพเพื่อแสดงให้เห็นถึงความว่างเปล่าทางเพศ

มันยากที่จะระบุจุดตกต่ำที่สุดของลำดับวนเวียนเหล่านี้ แต่บางทีมันก็เกิดขึ้นเมื่อดักลาสดึงร่มออกมาและยืนยันว่าฝนที่ตกลงมาเป็นจริงแล้วน้ำตาหญิงหลั่งน้ำตาให้เขาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ... ตามด้วยฝนของเนื้อเยื่อที่ใช้ เพื่อเช็ดน้ำตาเหล่านั้น ... ตามด้วยสายฝนที่เขาใช้ เราไม่ได้ทำสิ่งนี้ขึ้นมา

การ์เนอร์ทำทุกอย่างที่เธอสามารถทำได้ด้วยบทบาทที่ไม่เห็นคุณค่า แต่ไม่สามารถโน้มน้าวให้ผู้ชมเห็นว่าเธอจะพบอะไรเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ที่น่าสนใจที่สุด สำหรับบทบาทของเขา McConaughey เป็นคนที่น่าสะพรึงกลัวมากพอที่คุณต้องการให้คอนเนอร์พลาดจุดสำคัญของฉากที่น่ากลัวเหล่านี้และรีบออกไปที่สุสานแห่งนี้ด้วยผู้ร่วมไว้อาลัยคนเดียว

ถ้าใครออกมาด้วยความภาคภูมิใจมันอาจจะเป็นแอนน์อาร์เชอร์แม่ที่น่าดึงดูดใจอย่างมากของเจ้าสาวที่ค่อยๆลดข้อเสนอของคอนเนอร์ แต่อย่างน้อยก็พบว่ามันประจบประแจง เขาควรจะโชคดีมาก

เอฟเฟกต์เวทมนตร์ทั้งหมดรู้สึกวิเศษ แต่นั่นอาจเป็นความผิดของคอนเซปต์บางอย่าง - เช่นทัวร์ย้อนเวลาของเขาที่เกิดขึ้นบนเตียงที่บินได้ ผู้ดูแลเอฟเฟกต์สามารถทำอะไรได้บ้าง?

แก้ไขโดย Dean Gooodman ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา: