เรื่องผีทำให้เกิดความสนใจในงานเทศกาลทริเบก้า

19
05月

นิวยอร์ก (Hollywood Reporter) - ค้นหาการฝ่าวงล้อมการขายครั้งแรกในรอบสี่ปีที่ผ่านมาทริเบก้าฟิล์มเฟสติวัลดูเหมือนจะพบมันใน“ The Eclipse” ซึ่งเป็นละครตัวละครที่แต่งแต้มด้วยองค์ประกอบเหนือธรรมชาติ

นักแสดง Robert De Niro กล่าวกับผู้ชมในระหว่างการแถลงข่าวก่อนเริ่มเทศกาลภาพยนตร์ทริเบก้า 2009 ที่นครนิวยอร์ก 21 เมษายน 2552 REUTERS / Lucas Jackson

ผู้บริหารการจัดจำหน่ายหลายคนปรากฏตัวในวันศุกร์สำหรับการเปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกของนักเขียนบทละครของ Conor McPherson เพื่อติดตามละครอาชญากรรมในปีที่แล้วเรื่อง“ Pride and Glory” หลายคนได้เดินทางไปสำรวจภาพยนตร์และอุตสาหกรรมในวันเสาร์ เห็นเฉพาะในเทศกาลที่มีใจซื้อมากกว่า ในวันอาทิตย์ตัวแทนฝ่ายขาย Submarine Entertainment ดูเหมือนจะปิดดีลสำหรับ“ Eclipse”

Lionsgate, Magnolia และ Roadside กล่าวกันว่ามีการล้อมรอบภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ชายหม้ายในเมืองชายทะเลไอริช (Ciaran Hinds) ผู้ซึ่งเชื่อว่าเขาเห็นผีและความสัมพันธ์ที่เขาพัฒนากับนักเขียนนิยายสยองขวัญที่เยี่ยมเยียน ไอดานควินน์ยังแสดงเช่นกันในฐานะนักเขียนชาวอเมริกันผู้มีชื่อเสียงที่พยายามจะเอาชนะความรักของ Hjejle

ผู้ซื้อมองว่าภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นอย่างแน่นหนาเป็นคำพูดที่อาจเกิดขึ้นได้ตามแนวของ Thomas McCarthy“ The Visitor” และ Guillaume Canet เรื่อง“ Tell No One” ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้ฉายออกมาช้าเมื่อปีที่แล้ว $ 6.2 ล้านตามลำดับที่บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศ

ข้อตกลงสำหรับ“ Eclipse” จะทำเครื่องหมายการขายครั้งใหญ่ครั้งแรกที่ Tribeca ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 เมื่อ บริษัท ไวน์สไตน์ซื้อ Duncan Tucker's“ Transamerica” ซึ่งทำรายได้ 9 ล้านเหรียญในประเทศและทำคะแนนออสการ์ให้กับ Felicity Huffman

ผู้ซื้อยังติดตามว่า“ Serious Moonlight” ซึ่งเป็นเครื่องหมายกำกับการเปิดตัวของ“ Curb Your Enthusiasm” ร่วมดาว Cheryl Hines มันถูกเขียนขึ้นโดยนักฆ่า / ผู้สร้างภาพยนตร์ Adrienne Shelly (“ พนักงานเสิร์ฟ”)

ภาพยนตร์เรื่อง Go-Kart ของ Marshall Curry เรื่อง“ Racing Dreams” ได้รับความสนใจหลังจากการแซงหน้าวันเสาร์และละครความสัมพันธ์“ Don McKay” ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ Jake Goldberger นำแสดงโดย Thomas Haden Church และ Elisabeth Shue ในอดีต คนรักที่เชื่อมต่ออีกครั้งก็เล่นบ่ายวันอาทิตย์เช่นกัน

นอกเหนือจากกิจกรรมการขายที่อาจเกิดขึ้นการเปิดตัวครั้งแรกที่มีชื่อเสียงและมุ่งเน้นด้านการประชาสัมพันธ์มาในช่วงสุดสัปดาห์ สไปค์ลีเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง“ Kobe Doin 'Work” ของ ESPN Films เกี่ยวกับ Kobe Bryant ซึ่งเป็นภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ในคืนวันเสาร์ที่ Borough's Manhattan Community College

เคอร์บี้ดิ๊กผู้กำกับการสำรวจเรตติ้งภาพยนตร์เรื่องเร้าใจในปี 2549“ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้จัดอันดับ” ยังไม่ได้กล่าวสุนทรพจน์“ ความชั่วร้าย” ซึ่งมองว่านักการเมืองที่ถูกกล่าวหาว่าถูกปิด

การเปิดตัวแมกโนเลียดูที่สิ่งที่ Dick อ้างว่าเป็นการเสแสร้งในส่วนของสมาชิกสภานิติบัญญัติซึ่งส่วนใหญ่เป็นรีพับลิกันที่ลงคะแนนและแยกสิทธิต่อต้านเกย์แม้ในขณะที่พวกเขานำวิถีชีวิตรักร่วมเพศแบบส่วนตัว ในบรรดาผู้คัดกรองนั้นเคยเป็นอดีตรัฐนิวเจอร์ซีย์เจมส์แมคคริวีวี่ซึ่งติดอันดับในปี 2004 เมื่อเขาประกาศว่าเขาเป็นเกย์และลาออกจากตำแหน่ง

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2545 Tribeca เป็นแพลตฟอร์มสื่อสำคัญสำหรับการเปิดตัวสตูดิโอในฤดูใบไม้ผลิ แม้ว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเทศกาลได้กลายเป็นตลาดที่มากขึ้นเลือกภาพยนตร์และเข้าถึงอุตสาหกรรมเพื่อกระตุ้นยอดขาย

ในบ่ายวันอาทิตย์ด้วยคำว่า "Eclipse" บนยอดของข้อตกลงดูเหมือนว่าจะได้รับความปรารถนา

(แก้ไขโดย Dean Goodman ที่ Reuters)

กรุณาเยี่ยมชมบล็อกความบันเทิงของเราผ่านทาง www.reuters.com หรือบน

มาตรฐานของเรา: