หนังสยองขวัญเรื่องการต่อสู้ของ Beyonce นำไปสู่บ็อกซ์ออฟฟิศ

19
05月

LOS ANGELES (รูเทอร์ส) - มีคนพูดโต้เถียงอย่างรุนแรงไหม?

นักแสดงหญิง Beyonce Knowles วางตัวในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง "Obsessed" ในนิวยอร์ก, 23 เมษายน 2009. REUTERS / Lucas Jackson

ความคาดหวังของ smackdown ที่ไร้เดียงสาระหว่างนักร้อง R&B อย่าง Beyonce Knowles และไซเรน Ali Ali Larter ได้ผลักดันให้ภาพยนตร์แนวใหม่“ Fatal Attraction” เขย่าขวัญสไตล์“ Obsessed” ขึ้นสู่อันดับต้น ๆ

ตามการคาดการณ์ของสตูดิโอที่ออกในวันอาทิตย์“ Obsessed” มียอดขายตั๋ว 28.5 ล้านเหรียญสหรัฐทำรายได้ประมาณสองเท่าจากที่ผู้เชี่ยวชาญของอุตสาหกรรมคาดการณ์และเกินงบประมาณ 20 ล้านดอลลาร์ที่พอประมาณ

ภาพ Screen Gems จัดอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองหลังจากเปิดตัว $ 30 ล้านในปี 2005“ The Exorcism of Emily Rose” Screen Gems เป็นแผนกที่มีงบประมาณต่ำของ Columbia Pictures ของ Sony Corp

Knowles ซึ่งเป็นอดีตนักแสดงหน้าชุดเด็กของ Destiny's ที่เพิ่งเล่นไอคอนบลูส์ Etta James ใน“ Cadillac Records,” ดวงดาวในฐานะผู้หญิงที่เข้าร่วมในการต่อสู้แบบไม่ถือครองเพื่อป้องกันการแต่งงานของเธอเมื่ออุณหภูมิสำนักงานสวย สามี (Idris Elba)

“ นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณต้องการชม Beyonce kick ชน” Rory Bruer ประธานการจัดจำหน่ายทั่วโลกของโคลัมเบียกล่าว

สตูดิโอกล่าวว่าผู้ชมภาพยนตร์หญิงประกอบด้วยผู้ชม 58% ในขณะที่ 49% ของผู้ชมทั้งหมดมีอายุต่ำกว่า 25 ปี

การต่อสู้ในโรงละครสำหรับผู้ใหญ่

แชมป์สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาคอมเมดี้“ บิ๊ก” - เปลี่ยนสไตล์“ 17 Again” ตลกขบขันลดลงอันดับ 2 ด้วย 11.7 ล้านเหรียญ ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยอดีต“ High School Musical” ก้อนใหญ่ Zac Efron ทำเงินได้ 40 ล้านเหรียญหลังจาก 10 วัน เผยแพร่โดย Warner Bros. Pictures ซึ่งเป็นหน่วยงานหนึ่งของ Time Warner Inc.

10 อันดับแรกมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีกสามรายการ “ Fighting” นำแสดงโดย Channing Tatum ในฐานะนักสู้ข้างถนนเปิดตัวที่อันดับ 3 ด้วยมูลค่า 11.4 ล้านเหรียญสหรัฐ ละครเรื่อง“ The Soloist” นำแสดงโดยเจมี่ฟ็อกซ์และโรเบิร์ตดาวนีย์จูเนียร์อันดับ 4 ด้วยเงิน 9.7 ล้านดอลลาร์ และสารคดี“ Earth” อันดับ 5 ด้วยมูลค่า 8.6 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับภาพยนตร์ธรรมชาติ

“ ไฟท์ติ้ง” ยังเล่นให้กับฝูงชนด้วยโดยสองในสามของผู้ชมอายุต่ำกว่า 25 ปี แต่ผู้ชมภาพยนตร์ชายคิดเป็น 58 เปอร์เซ็นต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Terrence Howard ซึ่งผลิตโดย Rogue Pictures ซึ่งเป็นหน่วยของ Relativity Media ที่จัดขึ้นอย่างใกล้ชิดและจัดจำหน่ายโดย Universal Pictures ซึ่งเป็นหน่วยงานหนึ่งของ NBC Universal ของ General Electric

แม้จะมีสายเลือดการแสดง แต่“ The Soloist” ก็ประสบปัญหาเดียวกันกับละครเรื่องล่าสุดสำหรับผู้ใหญ่เช่น“ Duplicity” และ“ State of Play”“ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเล่นไม่ได้เลย รองประธานบริหารฝ่ายจัดจำหน่ายที่ Paramount Pictures ซึ่งเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้

เรื่องราวที่อิงตามความเป็นจริงนั้นเป็นดาวเด่นดาวนีย์ในฐานะคอลัมนิสต์ของลอสแองเจลีสไทมส์ นักวิจารณ์ส่วนใหญ่ชอบภาพยนตร์โดยที่ Los Angeles Times เป็นข้อยกเว้นที่น่าสังเกต

ภาพยนตร์เรื่อง $ 40 ล้านถูกผลิตโดย DreamWorks SKG ที่จัดขึ้นอย่างใกล้ชิด Paramount ซึ่งเป็นหน่วยงานของ Viacom Inc ซึ่งเดิมมีแผนจะวางจำหน่ายเมื่อปลายปีที่แล้วโดยหวังว่าจะได้รับรางวัลเป็นที่ยอมรับ แต่สตูดิโอก็ดึงมันออกมาในนาทีสุดท้าย ถนน."

“ Duplicity” ซึ่งนำแสดงโดย Julia Roberts และ Clive Owen จบลงด้วยเงินประมาณ 40 ล้านเหรียญ “ State of Play” นำแสดงโดยรัสเซลโครว์ลดลง 5 อันดับจากอันดับที่ 7 ด้วยมูลค่า 6.9 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สองโดยลาก 10 วันไปที่ 25.1 ล้านดอลลาร์ ทั้งคู่ได้รับการปล่อยตัวจาก Universal

ในขณะที่รุ่นใหม่อื่น ๆ เปิดในวันศุกร์ตามประเพณี“ โลก” ได้เริ่มต้นสองวันเพื่อให้ตรงกับวันคุ้มครองโลก ภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ผลิตโดย Disneynature Films ของ Walt Disney Co บริษัท กล่าวว่าการเปิดสารคดีที่ดีที่สุดก่อนหน้านี้สำหรับสารคดีเรื่องธรรมชาติคือ 7.2 ล้านดอลลาร์สำหรับ“ March of the Penguins” ของปี 2005

แก้ไขโดย Philip Barbara

มาตรฐานของเรา: