Barama เข้าร่วม Web Summit ที่ลิสบอน

19
05月

ศูนย์นวัตกรรมและผู้ประกอบการ Barama ของ Azercell Telecom LLC เป็นตัวแทนของอาเซอร์ไบจานในการประชุมนานาชาติอีกครั้งพร้อมกับ Technote ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของประเทศโดยได้รับการสนับสนุนจาก PASHA Bank ดังนั้น Barama และ Technote จึงเข้าร่วมการประชุมสุดยอดเว็บที่จัดขึ้นที่เมืองลิสบอนประเทศโปรตุเกสเป็นตัวแทนเพียงคนเดียวจากอาเซอร์ไบจานและเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างการประชุมสุดยอด

Web Summit เป็นการประชุมทางเทคโนโลยีที่จัดขึ้นทุกปีตั้งแต่ปี 2009 ผู้เข้าร่วมประชุมมีตั้งแต่ บริษัท ขนาดใหญ่ไปจนถึง บริษัท เทคโนโลยีขนาดเล็ก ซึ่งรวมถึงการผสมผสานระหว่างซีอีโอและผู้ก่อตั้ง บริษัท ด้านเทคโนโลยีพร้อมกับผู้คนหลากหลายจากอุตสาหกรรมเทคโนโลยีทั่วโลกรวมถึงอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ในปีนี้มีผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 60,000 คนจาก 160 ประเทศ จากขอบเขตทางการเมืองอดีตรองประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา Al Gore, กรรมาธิการยุโรปเพื่อการแข่งขัน Margrethe Vestager และอดีตประธานาธิบดีฝรั่งเศสFrançois Hollande เข้าร่วมการประชุมในฐานะวิทยากร นอกจากวิทยากรเหล่านี้แล้วยังมีชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางส่วนเช่น Intel, Oracle, Microsoft CEO และผู้ก่อตั้ง บริษัท ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ เข้าร่วมประชุมด้วย

ศูนย์นวัตกรรม Barama ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดย Azercell โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการในอาเซอร์ไบจาน ศูนย์โดยทั่วไปจะสนับสนุนโครงการด้านไอทีและ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มดำเนินการในอุตสาหกรรมนี้และช่วยให้พวกเขาเติบโตในฐานะธุรกิจอิสระ Barama Center ช่วยอำนวยความสะดวกในการรับรู้โครงการและการแข่งขันจำนวนมากในประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ของอาเซอร์ไบจานและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ด้วยส่วนแบ่ง 48% ของตลาดมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขตและ 99,8% ของประชากร ของประเทศ. ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, 24/7 การดูแลลูกค้า, การบริการลูกค้าออนไลน์, GPRS / EDGE, M2M, MobilBank, สำนักงานบริการแบบครบวงจร Azercell Express, e-mobile บริการ“ ASAN Signature” เป็นต้น Azercell เปิดใช้งานบริการ 4G - LTE ครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2555 จากผลการสำรวจคุณภาพเครือข่ายมือถือของ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น“ Opensignal” และ“ Testmy .net” เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง