ทำงานโดยช่างภาพระดับชาติผู้ชมที่ชวนให้หลงใหล [PHOTO]

19
05月

โดย Laman Ismayilova

ผลงานของช่างภาพอาเซอร์ไบจัน Aydin Sadikhov "กลางเทือกเขาแอลป์" ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลภาพถ่ายนานาชาติครั้งแรกที่ดีที่สุด - การแข่งขันของเมือง Chania (ครีต) ในหมวด "ภูมิประเทศ"

นิทรรศการของผู้ชนะจะนำเสนอตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคมถึง 5 กันยายนที่ศูนย์สถาปัตยกรรมเมดิเตอร์เรเนียน

ผู้จัดงานคือเทศบาลเมือง Chania และ Blank Wall Gallery

แกลเลอรี่มุ่งหวังที่จะจัดนิทรรศการหนึ่งกลุ่มต่อเดือนโดยนำเสนอภาพถ่ายมากกว่า 70 รูปพร้อมงานต้นฉบับและแรงบันดาลใจในแต่ละครั้ง

ช่างภาพนับหมื่นจากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมการประกวดซึ่งมีการประกาศในเดือนมีนาคม เป้าหมายหลักคือการแสดงผลงานที่ดีที่สุดของช่างภาพจากทั่วทุกมุมโลกทุกปีดังนั้นเปลี่ยนเมือง Chania ให้กลายเป็นศูนย์กลางของงานศิลปะภาพถ่าย

ในเดือนมิถุนายน 2561 คณะลูกขุนรวมผลลัพธ์และประกาศผู้ชนะ 320 คนจาก 71 ประเทศ ผลงานได้รับการประเมินใน 16 หมวดหมู่: ทิวทัศน์ของเมือง, ขาวดำ, วิจิตรศิลป์, การถ่ายภาพสตรีท, ภูมิทัศน์, การท่องเที่ยว, สี, ภาพบุคคล, สัตว์ป่า, นามธรรม, สถาปัตยกรรม, การถ่ายภาพแนวความคิด, ภาพถ่ายสารคดี

คณะลูกขุนประกอบด้วยช่างภาพนานาชาติที่มีชื่อเสียงอาจารย์มหาวิทยาลัยและผู้อำนวยการเทศกาลแกลเลอรี่

ผลงานของช่างภาพอาเซอร์ไบจันได้รับการยอมรับซ้ำ ๆ ว่าดีที่สุดในการแข่งขันระดับนานาชาติหลายประเภท

Aydin Sadikhov เป็นสมาชิกของสมาคมช่างภาพอาเซอร์ไบจาน นิทรรศการส่วนตัวของเขาที่ชื่อว่า "บากู: เมืองที่ประเพณีได้พบกับความทันสมัย" เปิดขึ้นที่กรุงเอเธนส์ในเดือนเมษายนนี้

ช่างภาพนำเสนอผู้เข้าชมนิทรรศการเอกสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นทางประวัติศาสตร์ของบากูเช่นเดียวกับอาคารสมัยใหม่

ช่างภาพต้องการแสดงการพัฒนาสถาปัตยกรรมของเมืองบากูด้วยผลงานของเขา

เหตุการณ์ถูกครอบคลุมอย่างกว้างขวางในสื่อกรีกชั้นนำ ช่างภาพระดับชาติก็กลายเป็นแขกรับเชิญของสถานีวิทยุท้องถิ่น ATHINA 984 ซึ่งเขาพูดในรายละเอียดเกี่ยวกับงานนิทรรศการที่จัดแสดงในกรุงเอเธนส์

หอศิลป์ Blank Wall เปิดขึ้นที่กรุงเอเธนส์ในปี 2557 เพื่อให้ช่างภาพทั่วโลกมีโอกาสนำเสนอผลงานและเป็นที่รู้จักของผู้ชมนอกประเทศต้นกำเนิด

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง