ภาพยนตร์ใหม่ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ YARAT [ภาพ]

19
05月

โดย Lamana Ismayilova

tragicomedy "Be" (Ol) ถ่ายทำโดย Namig Agayev ถูกฉายรอบปฐมทัศน์ที่ YARAT Contemporary Center เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม

ก่อนที่จะมีการแสดงภาพยนตร์ทีมงานสร้างสรรค์ได้เล่าเกี่ยวกับผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเป็นการสังเคราะห์งานศิลปะบ้านและตลก

ชื่อภาพยนตร์เรื่อง "Be" ตามที่ผู้กำกับหมายถึงจุดเริ่มต้นของชีวิตใหม่

ผู้กำกับ - ผู้อำนวยการและนักเขียนบทละครรับบทเป็นชายหลัก Namig Agayev ในขณะที่ภรรยาของเขา Vusala Agayeva เล่นบทบาทหญิงหลัก บทบาทหลักอย่างหนึ่งก็คือนักเขียนบทอีกคนหนึ่งคือ Fikret Mammadov นอกจากนี้นักแสดงชื่อดังชาวตุรกี Tundzher Salman ยังแสดงในภาพยนตร์อีกด้วย

ผู้ประกอบการคือ Ramin Asimoglu ผู้กำกับศิลป์คือ Reza Fellahian (อิหร่าน) ผู้ผลิต ได้แก่ Farig Jafarov, Rashad Jafarov และ Ramin Asimoglu

ภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมผลิตโดยภาพยนตร์ RUN และภาพยนตร์ Turan

ก่อนหน้านี้การนำเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้จัดขึ้นที่ Cinema Plus ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกนำเสนอในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของสองพี่น้องผู้กำกับภาพยนตร์และผู้เขียนบท หลังจากรอบปฐมทัศน์หายนะพวกเขาก็ถูกทุบตีอย่างไร้ความปราณีโดยสปอนเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้

ระหว่างทางกลับบ้านพวกเขาพบหญิงสาวคนหนึ่งที่ตกเป็นเหยื่อของการโจมตี พี่น้องตัดสินใจที่จะไปกับคนแปลกหน้าบ้าน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเผชิญหน้าครั้งนี้พี่น้องได้เขียนบทบทใหม่โดยมีคนแปลกหน้าปรากฏตัวเป็นเจ้าหญิง ในไม่ช้าเหตุการณ์ในสคริปต์ก็เริ่มปรากฏขึ้นในชีวิตจริง พี่น้องถูกลากเข้าไปในเหตุการณ์สำคัญที่เกิดจากเหตุการณ์อันตรายซึ่งเกิดขึ้นที่ความเร็วแสง อย่างไรก็ตามพวกเขายืนหยัดต่อสู้กับทุกความท้าทายและเฉลิมฉลองความงามอันไม่มีที่สิ้นสุดของชีวิต

YARAT เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศตนเพื่อการบำรุงความเข้าใจศิลปะร่วมสมัยในอาเซอร์ไบจานและเพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับศิลปะอาเซอร์ไบจานทั้งในระดับประเทศและระดับสากล YARAT ตั้งอยู่ที่เมืองบากู (ความหมายของ CREATE in Azerbaijani) ก่อตั้งขึ้นโดย Aida Mahmudova ในปี 2554

มันตระหนักถึงภารกิจของตนผ่านรายการกิจกรรมการศึกษาและงานเทศกาลที่กำลังดำเนินอยู่ YARAT อำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนระหว่างเครือข่ายศิลปะทั้งในและต่างประเทศรวมถึงมูลนิธิแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์

YARAT ประกอบด้วยศูนย์ศิลปะ YARAT, ARTIM Project Space, YARAT Studios, YAY Gallery และรายการด้านการศึกษาและสาธารณะ

พิพิธภัณฑ์จิตรกรรมอาเซอร์ไบจานในศตวรรษที่ 21 ก่อตั้งขึ้นโดยมูลนิธิ Heydar Aliyev

นำเสนอผลงานของจิตรกรอาร์เซอร์ไบจันทั้งที่โดดเด่นและไม่เป็นที่รู้จักจากคอลเล็คชั่นของรัฐเช่นหอศิลป์แห่งชาติและพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ ตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นไป YARAT ได้รับมอบหมายให้นำเสนอนิทรรศการด้วยผลงานจากการรวบรวมและจัดกิจกรรมสาธารณะที่จัดขึ้นตลอดทั้งปี

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง