วิธีออกจากโปรแกรมเบต้าสาธารณะ iOS

19
05月

โปรไฟล์เบต้าสาธารณะ iOS 9 บน iPhone 6S

Jason Cipriani / CNET

เมื่อปีที่แล้ว Apple ได้เปิดตัวโปรแกรมเบต้าสาธารณะสำหรับผู้ใช้ iOS ที่ยินดีให้ความช่วยเหลือ บริษัท ทดสอบ iOS 9 โปรแกรมดังกล่าวดำเนินการต่อเนื่องตลอดทั้งปีที่ผ่านมาทำให้ผู้ใช้สามารถทดสอบ iOS 9.2 และ iOS 10 ในที่สุด

การเข้าร่วมในโปรแกรมหมายถึงผู้ใช้สามารถตรวจสอบคุณสมบัติก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ - เฉพาะผู้ที่มีบัญชีนักพัฒนาแบบชำระเงินเท่านั้นที่มีสิทธิ์เข้าถึงในอดีตเพื่อเป็นการส่งข้อเสนอแนะ

เมื่อคุณลงทะเบียนในโปรแกรมเบต้าสาธารณะอุปกรณ์ iOS ของคุณจะทำการดาวน์โหลด iOS เวอร์ชันเบต้าต่อไปตามที่ Apple ปล่อยออกมา

หากคุณตัดสินใจทดสอบเบต้าไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการคุณสามารถออกจากโปรแกรมได้ มีสองสถานการณ์ที่เป็นไปได้ซึ่งคุณอาจพบว่าตัวเองอยู่เมื่อต้องการออก

ตอนนี้ Apple ได้เปิดตัว iOS 10 ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะออกจากโปรแกรมเบต้า การทำเช่นนั้นเมื่อไม่มีโปรแกรมเบต้าที่ทำงานอยู่เป็นสถานการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการออก

iOS-9-สาธารณะเบต้า program.jpg
สกรีนช็อตโดย Jason Cipriani / CNET

เปิดแอป การตั้งค่า แตะที่ ทั่วไป จากนั้น จัดการโปรไฟล์และอุปกรณ์ เลือก โปรไฟล์ซอฟต์แวร์ iOS Beta จากนั้นแตะที่ Delete ยืนยันว่าคุณต้องการลบโปรไฟล์และคุณทำเสร็จแล้ว ในอนาคตอุปกรณ์ iOS ของคุณจะดาวน์โหลดบิลด์ที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้นหลังจากที่ Apple ได้แก้ไขปัญหาใด ๆ

เมื่อสิ่งต่าง ๆ มีความซับซ้อนเพิ่มขึ้นเล็กน้อยคือหากอุปกรณ์ของคุณใช้ iOS เวอร์ชันเบต้าและคุณต้องการกลับไปใช้เวอร์ชันทางการ น่าเสียดายที่ไม่มีวิธีการนี้โดยไม่ต้องกู้คืนอุปกรณ์ iOS ของคุณโดยใช้ iTunes อย่างสมบูรณ์

ผลข้างเคียงของกระบวนการนี้คือคุณจะต้องกู้คืนการสำรองข้อมูลเก่าของอุปกรณ์ซึ่งหมายความว่าคุณอาจสูญเสียข้อมูลใด ๆ ที่บันทึกไว้ในอุปกรณ์ (การสนทนาการดาวน์โหลดแอปใหม่ ฯลฯ ) นับตั้งแต่การสำรองข้อมูลครั้งล่าสุด คุณสามารถทำตามคำแนะนำของ Apple ใน หากคุณต้องการ

หมายเหตุบรรณาธิการ: โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ครั้งแรก 9 ธันวาคม 2015 มันได้รับการปรับปรุงตั้งแต่เพื่อสะท้อนถึงการเปิดตัว iOS 10

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก