iPhone 5S เป็นประกายในภาพของ National Geographic แห่งสกอตแลนด์

19
05月

เป็นโทรศัพท์กล้องรุ่นล่าสุดที่ดึงดูดการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพที่จริงจัง Jim Richardson ผู้สนับสนุน National Geographic เป็นเวลาเกือบ 30 ปีได้รับมอบหมายให้ถ่ายภาพยอดเยี่ยมด้วยมือถือรุ่นล่าสุดของ Apple และ

Richardson กำลัง สถานที่ถ่ายภาพออนไลน์ของ NatGeo และพบว่าใช้โทรศัพท์แทนนิคอนปกติของเขา

“ ฉันจะโกหกถ้าฉันบอกว่าฉันไม่ได้ดิ้นรนเพื่อถ่ายรูป” ริชาร์ดสันเขียน "การเดินไปตามรอยัลไมล์ [ในเอดินบะระ] ล้อมรอบด้วยทุกสิ่งที่ชาวสก็อตไม่มีอะไรน่าจะคุ้มค่ากับภาพเลยจากความสิ้นหวังฉันได้ถ่ายภาพกะล่อนไม่กี่นัดอันยิ่งใหญ่!

อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปเขาเรียนรู้สิ่งที่สามารถทำได้และสิ่งที่ไม่สามารถทำได้ ด้วยการใช้งานที่เข้มข้น (ฉันได้ทำรูปภาพประมาณ 4,000 รูปในช่วงสี่วันที่ผ่านมา) ฉันค้นพบว่า iPhone 5S เป็นกล้องที่มีความสามารถมากสีและการรับแสงนั้นดีมากคุณสมบัติการเปิดรับ HDR ทำได้ดีมาก สถานการณ์การสัมผัสคุณสมบัติพาโนรามานั้นไม่มีอะไรน่าพิศวงเลย "เขาพุ่งกระฉูด

“ ไม่มีอะไรที่ลึกซึ้งทางสายตาถูกผลิตขึ้นที่นี่ฉันจะต้องพูดว่า” เขากล่าวเสริม “ แต่มันก็รู้สึกดีและฉันก็สังเกตเห็นบางคนในทัวร์ของเราวางกล้องดิจิตอลขนาดใหญ่ไว้สักครู่แล้วดึงโทรศัพท์มือถือออกมาเมื่อพวกเขาต้องการสร้างภาพสวย ๆ ”

บริษัท ไม่เปิดเผยว่ามีความสัมพันธ์ทางการค้ากับ Apple หรือไม่ซึ่งฉันคาดว่าจะได้รับหากมี ดูเหมือนว่ามีเหตุผลที่จะสมมติว่าไซต์ต้องการสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการถ่ายภาพสมาร์ทโฟนและตั้งค่าบน iPhone 5S เพราะเป็นสิ่งใหม่

ดูตัวอย่างการเป็นหุ้นส่วนกับ Nokia ซึ่ง Stephen ปลากะพงมืออาชีพ Stephen Alvarez ฉันคิดว่าภาพถ่ายเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่านั้น แต่ชิ้นส่วนนั้นถูกทำเครื่องหมายอย่างชัดเจนว่าได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ฟินแลนด์

กล้องตัวล่าสุดของ Apple มีเซ็นเซอร์ 8 ล้านพิกเซลและรูรับแสง f / 2.2 แอนดี้พบว่าปลากะพงเร็วกว่า มากด้วยความคมชัดและความคมชัดที่ดีกว่า นี่เป็นภาพตัวอย่างที่เขาถ่าย (คลิกเพื่อดูขนาดเต็ม):

Andy กำลังตรวจสอบ Lumia 1020 ในขณะที่ฉันเขียนและจะมีการทดสอบช็อตเด็ดมากมายให้คุณได้ลองเล่น

คุณทำอะไรกับกล้องของ iPhone 5S? คุณคิดว่ามันคุ้มค่าหรือไม่ที่เว็บไซต์การถ่ายภาพสำคัญจะมีส่วนร่วมกับ Instagram และเทรนด์ออนไลน์อื่น ๆ หรือควรติดอยู่กับการถ่ายภาพที่จริงจังกว่านี้ แสดงความคิดเห็นของคุณในความคิดเห็นหรือบน เต็มไปด้วยภาพถ่ายของเรา

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Apple iPhone 5S
05:06

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก