รายการที่ต้องการของ Apple Watch 4: การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเหล่านี้สามารถนำไปไว้ด้านบนได้

19
05月

, , หลักการตั้งชื่อเหมาะสมกับแนวทางของ Apple ในการอัปเดตนาฬิกา พวกเขารู้สึกเหมือนทำซ้ำทีละน้อยไม่ใช่ก้าวกระโดดครั้งใหญ่

การออกแบบขั้นพื้นฐานของ Apple Watch และแม้กระทั่งฟังก์ชั่นหลักส่วนใหญ่ยังคงเหมือนเดิมโดยมีความเร็วและคุณสมบัติพิเศษเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป: GPS, การกันน้ำและการเชื่อมต่อมือถือ

ที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้วย เผยแพร่โดย 9to5mac ดูเหมือนจะเป็นช็อตทางการตลาดของ Apple ในซีรี่ส์ 4 ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวใน พร้อมกับ มีข่าวลือ

Apple ไม่ตอบสนองต่อคำขอของ CNET สำหรับความคิดเห็นในภาพ แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงมันจะแสดงหน้าปัดนาฬิกาใหม่ล่าสุดที่ปรับปรุงและให้ข้อมูลที่หนักหน่วง นอกจากนี้ยังดูเหมือนว่าจะมีหน้าจอแบบ edge-to-edge ที่ใหญ่กว่าดังที่มีข่าวลือ (เป็นการยากที่จะบอกโดยไม่มีรุ่นเก่าในช็อตเพื่อเปรียบเทียบโดยตรง)

แอปเปิ้ลนาฬิกาชุด 4-9to5mac ภาพ

นี่อาจเป็น Apple Watch ตัวต่อไปหรือไม่ แน่นอนว่าดูเหมือนว่ามัน

9to5Mac

หากคุณสงสัยว่านาฬิการุ่นต่อไปของ Apple จะแนะนำอะไรที่จะสร้างความแตกต่างในครั้งที่สี่รอบ ๆ ... คำตอบอาจมากกว่าที่คุณคิด ฉันสวมใส่และตรวจสอบทุกรุ่น Apple Watch ถึงวันที่ ฉันเคยใส่นาฬิกาอื่น ๆ มามาก และนี่คือสิ่งที่นาฬิกาเรือนถัดไปต้องการมากที่สุด ถ้ามันทำให้พวกเขาทั้งหมด - หรือมากที่สุด - มันจะเพิ่มขึ้นเป็นรุ่นใหญ่

หน้าปัดนาฬิกาใหม่และร้านหน้าปัดนาฬิกา

ปฏิกิริยาส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นกับรูปภาพ Apple Watch ที่รั่วไหลออกมากำลังทำปฏิกิริยาฉันคิดว่าใบหน้าที่ดูดีแค่ไหน ดูเหมือนว่ามีประโยชน์อย่างไร มันบรรจุในภาวะแทรกซ้อนเป็นสองเท่า - การอ่านตามเวลาจริงขนาดเล็กเหล่านั้นเช่นสภาพอากาศอัตราการเต้นของหัวใจและสถิติการออกกำลังกาย - ดังที่ใบหน้าของ Apple Watch ทำอยู่ตอนนี้ มันดูไม่ยุ่งเกินไป มันแตกต่าง.

นาฬิกาเป็นเรื่องเกี่ยวกับใบหน้าของนาฬิกา คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ คือการเลือกสรรหน้าปัดนาฬิกา Fitbit, Wear OS ของ Google และแม้แต่ Pebble รุ่นเก่าก็มีร้านขายนาฬิกา แอปเปิลได้ระงับและฉันเคยบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน แต่ไม่ช้าก็เร็ว Apple จะ บางที Apple Watch หน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและมีขนาดใหญ่ขึ้นเป็นเวลาที่เหมาะสมในการสร้างหน้าปัดนาฬิกาขนาดใหญ่ในที่สุด

Apple Watch Series 3
Sarah Tew / CNET

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น

Apple Watch Series 3 ใช้เวลาประมาณหนึ่งวันครึ่งในการชาร์จ หากคุณมีรุ่น LTE หรือหากคุณเปิดการติดตาม GPS ในเวลานั้นจะลดลงอย่างรวดเร็ว ทำได้ดีกว่า Google และ Qualcomm คาดว่า ควรทำได้ดีกว่าซีรีส์ 3 เช่นกัน หนึ่งใน smartwatches ออกกำลังกายที่ขายดีที่สุดของ Amazon ทำได้ดีกว่ามาก

Apple สามารถปรับปรุงอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ไม่ได้ผ่านแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น แต่เป็นโปรเซสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นที่จัดการกับโหมดพลังงานต่ำเป็นพิเศษ บางทีนั่นอาจทำให้ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานหลายวันอย่างแท้จริงและแม้กระทั่งโหมดนาฬิกาแบบขยายที่ใช้เวลานานถึงหนึ่งสัปดาห์หรือนานกว่านั้น มันไม่ได้ไร้เหตุผลและจะเปิดประตูสำหรับคุณสมบัติที่มีประโยชน์อื่น ๆ (ดูด้านล่าง)

ใบหน้าที่ดูตลอดเวลา

ด้วยแบตเตอรี่ที่ดีขึ้นและโปรเซสเซอร์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นอาจมีวิธีที่จะทำให้หน้าปัดดูตลอดเวลา Samsung และ Google Wear OS สามารถทำสิ่งนี้ได้แล้ว

ติดตามการนอนหลับ

ฟีเจอร์ที่ขาดหายไปอีกประการหนึ่งของ Apple Watch และสิ่งที่ตัวติดตามฟิตเนสมักจะมีมาตรฐาน Samsung Galaxy Watch มีทั้ง Fitbit และ Garmin ฉันพบว่าการติดตามการนอนหลับมีประโยชน์มากเพียงเพื่อให้ได้ความรู้สึกว่าเวลานอนโดยเฉลี่ยของฉันคืออะไร

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: 9 ข่าวลือเกี่ยวกับ Apple Watch 4 ที่คุณต้องรู้
01:48

วิธีจัดการกับแอพได้ง่ายขึ้น

ด้านหน้ามากขึ้นฝังน้อยลงที่ด้านหลัง แอพตารางรังผึ้งที่สับสนของ Apple Watch เป็นสิ่งที่ฉันแทบจะไม่เคยใช้เลย ฉันดึงแอพจากทางลัดในนาฬิกาจากหน้าปัดนาฬิกาหากเป็นไปได้ กลับไปที่รูปถ่ายที่รั่วไหล: ภาวะแทรกซ้อนจากนาฬิกาขั้นสูงยิ่งมีกราฟิกขั้นสูงมากขึ้นและการอ่านข้อมูลเพิ่มเติม หากแอปอื่น ๆ กลายเป็นภาวะแทรกซ้อนที่สามารถปรับแต่งได้ซึ่งสามารถเพิ่มใน watchfaces ได้แทนนั่นเป็นการปรับปรุงอย่างมากในการสลับระหว่างแอพ นอกจากนี้ยังทำให้นาฬิกาใช้งานได้ง่ายขึ้นทุกวัน

Apple Watch Series 3
Sarah Tew / CNET

เพิ่ม 3D Touch

ก่อนอื่นขอให้ฉันเข้าใจอย่างชัดเจน: เทคโนโลยี 3D Touch ที่ไวต่อแรงกดของ Apple ยังคงรู้สึกเหมือนแง่มุมที่มากที่สุด (และไม่จำเป็น) ของ iPhone ปัจจุบัน อย่างไรก็ตามในแอปเปิ้ลวอทช์มันอาจจะยอดเยี่ยมมาก Apple Watch ปัจจุบันใช้ Force Touch ซึ่งเป็นข้อเสนอที่แตกต่าง: มันไม่อนุญาตให้คุณกดบริเวณที่ไวต่อแรงกดบนหน้าจอเช่น iPhone สามารถทำได้

ความสามารถในการกดรับพยากรณ์อากาศแบบเต็มห้าวันบนหน้าปัดนาฬิกาหรือปรากฏเป็นคะแนนกีฬาเพื่อดูการแบ่งสถิติอย่างรวดเร็วจากนั้นกระโดดกลับออกมาสามารถเปลี่ยนมุมมองของใบหน้าให้เป็นวิดเจ็ตที่ขยายได้ นั่นอาจมีประโยชน์มากกว่าการเปิดแอปแบบเต็ม

ทำให้นาฬิกา LTE เป็นอิสระมากขึ้น

คุณไม่สามารถใช้มือถือ Apple Watch ได้หากคุณไม่มี iPhone ในตอนแรกและคุณสมบัติที่สำคัญบางประการยังคงพึ่งพา iPhone อยู่ในบริเวณใกล้เคียง มันจะยอดเยี่ยมจริงๆ แต่ถ้าคุณสามารถตั้งค่า Apple Watch และดาวน์โหลดแอพหน้าใหม่และเพลงทั้งหมดโดยไม่ต้องมี iPhone ใกล้ ๆ บางทีมันอาจทำให้นาฬิกามือถือนั้นเป็นสิ่งทดแทน iPhone อย่างแท้จริงสำหรับบางคน

เราจะได้ของเหล่านี้บ้างไหม? ทั้งหมดนี้เหรอ มีอะไรเหรอ? เราจะหาข้อมูลในสัปดาห์หน้าในคูเปอร์ติโน

: ยินดีต้อนรับสู่ปัญหาการตั้งชื่อ 2018 ของ iPhone

: ข้อดีได้รับการคุ้มครอง แต่ส่วนที่เหลือของเราคืออะไร

เหตุการณ์ของ Apple

  • การอ่าน
  • 19 เม.ย.
  • 3 เม.ย.
  • 3 เม.ย.
  • 2 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก