ค้นหาประโยชน์ที่ซ่อนอยู่ของบัตรเครดิตของคุณ

19
05月

Chase เปิดตัวบัตรธนาคารด้วยเทคโนโลยี "กะพริบ"

เช่นเดียวกับบัตรเครดิตส่วนใหญ่บัตรนี้มีมากกว่าที่เห็น

Thomas Cooper / Getty Images

ในระหว่างการเดินทางเมื่อเร็ว ๆ นี้เที่ยวบินขากลับช่วงเย็นของฉันถูกยกเลิกเนื่องจากสภาพอากาศ นั่นหมายความว่าฉันจะต้องมีโรงแรม แต่เนื่องจากการยกเลิกไม่ได้เกิดจากปัญหาทางกลสายการบินจึงไม่ต้องจ่ายบิล ฉันติดอยู่กับมัน

สิ่งที่ฉันไม่รู้ก็คือ Chase ธนาคารบัตรเครดิตของฉันจะก้าวเข้ามาครอบคลุมค่าใช้จ่าย เช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่ (มากที่สุด) ฉันรู้ตัวถึงประโยชน์ต่างๆที่ได้รับในฐานะผู้ถือบัตร แน่นอนฉันรู้เกี่ยวกับคะแนนที่ฉันได้รับจากการซื้อแต่ละครั้งและฉันค่อนข้างมั่นใจว่าฉันจะได้รับการรับประกันเพิ่มเติมสำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์บางอย่าง แต่ประกันการเดินทาง ฉันไม่มีความคิดเห็น.

ป้อน บริการที่จัดทำบัตรเงินทุกประเภทที่เสนอโดยบัตรเครดิตหลากหลายพร้อมคำอธิบายที่สมบูรณ์ของแต่ละบัตรและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึง

ใครจะรู้ว่าบัตรเครดิตของฉันมีประโยชน์มากมายให้ใคร ร่อนได้

สกรีนช็อตโดย Rick Broida / CNET

สิ่งนี้มีประโยชน์อยู่แล้ว แต่ Sift ยังติดตามการซื้อของคุณและแจ้งให้คุณทราบถึงการลดราคาตัวเลือกการส่งคืนความคุ้มครองการรับประกันและอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถคืนเงินให้คุณโดยอัตโนมัติหากมีนโยบายการป้องกันราคา

นี่คือวิธีเริ่มต้น

ติดตั้งแอพ

Sift มีให้บริการในรูปแบบแอพสำหรับ และ แต่ บริษัท ยังมี หากคุณต้องการลงทะเบียนในเบราว์เซอร์ อย่างไรก็ตามพอร์ทัล (ปัจจุบันอยู่ในรุ่นเบต้า) ขาดคุณสมบัติสำคัญหลายประการดังนั้นฉันแนะนำให้ใช้แอพอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามไม่มีค่าใช้จ่ายโดยตรงในการใช้งาน Sift แต่หากบริการนี้สามารถประหยัดเงินของคุณได้ (ดูด้านล่าง) คุณจะถูกเรียกเก็บ 25% ของการออม

เชื่อมโยงไพ่และบัญชีของคุณ

ในการใช้ประโยชน์สูงสุดของ Sift คุณจะต้องเพิ่มบัตรเครดิตอย่างน้อยหนึ่งใบ โชคดีที่นั่นไม่ได้หมายถึงการแบ่งปันหมายเลขบัตรจริงของคุณ คุณสามารถเพิ่มหนึ่งใบขึ้นไปเพียงแค่เรียกดูหรือค้นหารายการและเลือกพวกเขาด้วยชื่อ

หากคุณต้องการดู (และเพลิดเพลินกับ) ผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อแต่ละรายการ - การป้องกันราคาตัวเลือกการส่งคืนและอื่น ๆ - เพิ่มตัวเลขสี่หลักสุดท้ายของหมายเลขบัตรของคุณ นั่นจะอนุญาตให้ Sift จับคู่ใบเสร็จการซื้อของคุณกับบัตรที่ถูกต้อง

ในการทำเช่น นั้น คุณจะต้องเชื่อมโยงที่อยู่อีเมลด้วย ร่อนจะสแกนข้อความของคุณในการค้นหาใบเสร็จรับเงิน (บริการอื่น ๆ เช่น Paribus ทำงานในทำนองเดียวกันเห็นได้ชัดว่าหากคุณมีข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวคุณจะต้องตรวจสอบ )

ในที่สุดการทะเลาะกันเรื่องความเป็นส่วนตัว Sift ขอให้คุณเชื่อมโยงบัญชี Amazon ของคุณ - อีกครั้งเพื่อจุดประสงค์ในการป้องกันราคาช่วยเหลือกลับคืนและอื่น ๆ

ตรวจสอบผลประโยชน์และการซื้อของคุณ

เมื่อคุณทำขั้นตอนโพรไฟล์ Sift เสร็จแล้วคุณสามารถเริ่มตรวจสอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ แตะ บัตรเครดิต ตัวอย่างเช่นสำหรับสรุปผลประโยชน์ของแต่ละบัตร คุณสามารถแตะที่รายการใดรายการหนึ่งเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม - ในบางกรณีลิงก์และหมายเลขโทรศัพท์เพื่อรับสิทธิประโยชน์

ลอดผลิตภัณฑ์ซื้อ

นี่คือภาพรวมของการซื้ออเมซอนล่าสุด

สกรีนช็อตโดย Rick Broida / CNET

ฉันต้องยอมรับว่าฉันชอบเห็น perks เหล่านี้ทั้งหมดที่ระบุไว้ในที่เดียว ส่วนใหญ่เป็นข่าวให้ฉัน ไม่ใช่ว่าพวกเขาอยู่ในรายการทุกที่ในแอพ Chase ของฉันและแม้แต่การวิ่งไปรอบ ๆ เว็บไซต์ Chase ก็ไม่ประสบผลสำเร็จ จริง ๆ แล้วฉันต้องทำ Googling เพื่อค้นหาสิทธิประโยชน์ของบัตรของธนาคารและแม้กระทั่งพวกเขาก็ไม่ได้แสดงให้เห็นอย่างสมบูรณ์หรือมีประสิทธิภาพเหมือนที่พวกเขาอยู่ที่นี่

จากนั้นตรวจสอบรายการ ซื้อ เพื่อดูรายการที่คุณซื้อผ่าน Amazon และบัตรเครดิตที่เชื่อมโยงของคุณ คุณจะเห็นว่ามีตัวเลือกการป้องกันราคาการรับประกันและการคืนสินค้าใดบ้าง นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาการซื้อที่เฉพาะเจาะจงซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับรายการยาวและกรองผลลัพธ์ตามหมวดรายการ

แตะ Drops เพื่อดูรายการการเปลี่ยนแปลงราคาที่อัปเดตโดยอัตโนมัติสำหรับการซื้อในอดีตของคุณ (เคล็ดลับสำหรับมืออาชีพ: อนุญาตให้แอปแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีการตรวจพบดังนั้นคุณจะไม่พลาดหน้าต่าง) หากเป็นไปได้ Sift จะเข้าแทรกแซงในนามของคุณเพื่อยื่นการเรียกร้องลดราคาด้วยบัตรเครดิตของคุณหรือ ร้านค้า.

อย่างไรก็ตามในการใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้คุณจะต้องเก็บบัตรเครดิตไว้เพื่อให้ Sift สามารถเรียกเก็บเงินคุณได้ 25 เปอร์เซ็นต์ของสิ่งที่สามารถช่วยคุณได้ (ค่าใช้จ่ายนี้เกิดขึ้นหนึ่งครั้งต่อเดือน) ตัวอย่างเช่นหากบริการพบราคาลดลงสามครั้งต่อเดือนและสามารถทำคะแนนให้การป้องกันราคาคืนได้รวมเป็นเงิน $ 20 เงินนั้นจะถูกคืนให้กับบัตรที่คุณใช้ทำ การซื้อ - แต่คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก $ 5

แน่นอนว่าคุณสามารถตรวจสอบการซื้อแต่ละครั้งได้ด้วยตัวคุณเองและยื่นเรื่องการป้องกันราคาด้วยตนเอง คุณจะจับแต่ละคนและทุกคน? แล้วจะใช้เวลาเท่าไหร่? แม้ว่า 25 เปอร์เซ็นต์อาจดูสูงชัน แต่โอกาสก็ดีคุณจะยังอยู่ข้างหน้า เรียกว่าคืนเงินหลังจากที่ไม่คาดคิด

บรรทัดล่าง: ร่อนหิน มันให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และ enlightening เกี่ยวกับบัตรเครดิตของคุณและถ้าคุณยินดีที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลก็สามารถประหยัดเงินได้เช่นกัน

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: อย่าได้รับข้อเสนอออนไลน์ที่แย่
01:40

เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2018
ปรับปรุง 4 ก.ย. : เพิ่มข้อมูลใหม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก