แอพพลิเคชั่น sat-nav ของ Nokia Here มาถึงบน Windows Phone ทุกรุ่น

19
05月

Nokia กำลังเปิดตัว Here Drive และ Here Transit sat-nav และแม็พแอพกับอุปกรณ์ Windows Phone 8 ทั้งหมดไม่ใช่แค่ Nokia Lumia blowers

แผนที่ของ Nokia ที่นี่ชื่อว่าแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ สำหรับ Windows Phone เสนอการนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวด้วยเสียงและแผนที่ออฟไลน์เมื่อคุณไม่มีบริการอินเทอร์เน็ตใด ๆ

แอป Sat-nag Here Drive มีอินเทอร์เฟซแบบ tweaked และปรับปรุงข้อมูลการจราจรในท้องถิ่น คุณลักษณะ My Commute ใหม่จะเรียนรู้พฤติกรรมการขับขี่ประจำวันของคุณและทำหน้าที่แนะนำการเดินทางตามสภาพการจราจรในปัจจุบันดังนั้นคุณจะไม่ถูกคาดไม่ถึงในการทำงานประจำวันของคุณ

ที่นี่ขับรถ + สำหรับเส้นทางต่างประเทศ

หากคุณกำลังเดินทางไปอีกไกลคุณสามารถอัพเกรดแอพ Drive เป็น Here Drive + ซึ่งรวมถึงข้อมูลการจราจรทั่วโลก ฟรีสำหรับโทรศัพท์ Nokia รุ่นใหม่หรือราคา 15.50 ยูโร (£ 13.40) สำหรับเจ้าของ , และ 521 และอุปกรณ์ Windows Phone 8 อื่น ๆ ที่ผลิตโดย Samsung, LG และคณะ ในสหราชอาณาจักรแคนาดาฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีและอิตาลี เม็กซิโกสเปนและสหรัฐอเมริกา

ในประเทศอื่น ๆ ที่นี่ Drive + ค่าใช้จ่าย€ 35 (£ 30) ให้กับทุกคนที่มีมือถือ Windows Phone 8

การขนส่งสาธารณะที่นี่

ที่นี่การขนส่งสาธารณะให้เส้นทางและข้อมูลเกี่ยวกับการขนส่งสาธารณะในกว่า 700 เมืองใน 50 ประเทศ ในแอพที่อัพเดทคุณสามารถเรียกปลายทางก่อนหน้านี้และบันทึกสถานที่โปรดหรือค้นหาป้ายรถเมล์และสถานีรถไฟใกล้เคียง

นี่คือการขนส่งฟรีในสหราชอาณาจักร, แคนาดา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, เม็กซิโก, สเปนและสหรัฐอเมริกาหรือ€ 2 ในออสเตรเลีย, จีน, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฮังการี, เนเธอร์แลนด์, นิวซีแลนด์, นอร์เวย์, รัสเซียและยูเออี

คุณใช้โทรศัพท์ของคุณเพื่อไปไหนมาไหนหรือไม่? คุณมีเคล็ดลับอะไรสำหรับนักเดินทาง? บอกความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับความคิดเห็นหรือวางแผนเส้นทางไปยัง เดินทางดีของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก