Verizon นำเสนอแผนข้อมูลครอบครัวที่ใช้ร่วมกันภายในกลางปี

19
05月

ลูกค้าของ Verizon ที่ต้องการประหยัดข้อมูลไม่กี่ดอลลาร์ควรได้รับความปรารถนาในปีนี้ในรูปแบบของแผนครอบครัวที่ใช้ร่วมกัน

ตอบคำถามในการประชุมธนาคารดอยซ์แบงก์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Verizon Fran Shammo กล่าวว่า (PDF) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Shammo อ้างถึงการแบ่งปันข้อมูลว่า "การมีความสามารถในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก"

หลายครอบครัวยินดีที่จะแบ่งปันแผนข้อมูลที่เป็นมิตรกับงบประมาณในโน้ตบุ๊กสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต แผนข้อมูลสำหรับอุปกรณ์แยกแต่ละเครื่องสามารถเสียค่าใช้จ่าย $ 30 หรือมากกว่าทำให้พวกเขามีราคาแพงมากหรืออยู่ห่างไกลสำหรับครอบครัวโดยเฉลี่ย แต่แนวคิดของ Verizon ขยายไปอีกเล็กน้อยในอนาคต

"เราแค่เอาครอบครัวไปใช้เท่านั้น" ชัมโมกล่าวในการประชุม "คุณมีครอบครัวพวกเขามีแท็บเล็ตพวกเขามีสมุดบันทึกพวกเขามีสมาร์ทโฟนแล้วคุณต้องเริ่มคิดแล้วคุณมีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบคุณมีตู้เย็นและผู้คนจะต้องการสื่อสาร กับอุปกรณ์เหล่านั้นทั้งหมดดังนั้นเมื่อคุณคิดถึงการเชื่อมต่ออุปกรณ์กับเครือข่ายมันเป็นมากกว่าแค่สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต "

CFO ได้เตือนว่าการย้ายไปยังแผนข้อมูลที่ใช้ร่วมกันจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงในการเรียกเก็บเงินในบัญชีซึ่งหมายความว่าตัวเลือกจะไม่สามารถใช้ได้สำหรับทุกคนในวันแรก

“ นี่จะเป็นการโยกย้ายระยะยาวไปยังที่ที่เราต้องการรับการแชร์แผนข้อมูล แต่นี่จะเป็นการเล่น 4G มากกว่าสำหรับเราและฉันคิดว่ามันจะมีความสำคัญสำหรับเรา” เขาอธิบาย

หรือแน่นอนว่า Verizon ไม่ต้องการเสียเงินในแผนดังกล่าวโดยเฉพาะการโยกย้ายลูกค้าจำนวนมากในนัดเดียว ดังนั้นการยืดออกไปสู่แผนข้อมูลครอบครัวช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ให้บริการไม่ได้รับผลกระทบทั้งหมดในครั้งเดียว แต่ Verizon ตระหนักดีว่าการเพิ่มอุปกรณ์เข้ากับเครือข่ายของตนจะได้ประโยชน์สูงสุด

“ ความจริงก็คือเราต้องให้ความสามารถแก่ผู้บริโภคในการเพิ่มอุปกรณ์เมื่อนวัตกรรมยังคงดำเนินต่อไปใน 4G LTE” Shammo กล่าว “ ดังนั้นเราต้องให้ความสามารถของผู้คนในการเชื่อมต่อมากเท่าที่พวกเขาต้องการดังนั้นมันจะไม่เกี่ยวกับการเพิ่มสุทธิมันเป็นเรื่องของการเติบโตของรายได้จากอุปกรณ์ที่วางบนเครือข่าย”

ข่าวยืนยันความคิดเห็นก่อนหน้านี้จาก Shammo ว่า Verizon มองหา

แผนครอบครัวดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าที่หิวกระหายข้อมูลอย่างแน่นอน ฉันจ่าย $ 30 ต่อเดือนสำหรับแผนข้อมูลของ iPhone แต่ฉันเป็นเจ้าของ iPad แบบ Wi-Fi เท่านั้น ฉันยังจ่ายเงินสำหรับบัญชี Virgin Mobile 3G สำหรับโน้ตบุ๊กของฉัน แต่เฉพาะในเดือนที่ฉันใช้งาน

เพิ่มขึ้น $ 90 ต่อเดือนสำหรับการเข้าถึงข้อมูลเป็นครั้งคราวสำหรับทั้งสามนัดฉันราคาแพงเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ฉันสามารถเลือกใช้การปล่อยสัญญาณสำหรับ iPhone ของฉัน แต่การจ่ายเงิน $ 50 หรือ $ 60 ต่อเดือนสำหรับทั้งสามอาจเป็นไปได้

และดังที่ Shammo กล่าวว่าในที่สุดแผนดังกล่าวจะสร้างผลกำไรให้กับผู้ให้บริการเนื่องจากผู้ใช้มีแนวโน้มที่จะเลือกใช้แท็บเล็ตแท็บเล็ต 3G / 4G, โน้ตบุ๊กและอุปกรณ์อื่น ๆ มากขึ้น

แน่นอนว่าหากมีอุปกรณ์จำนวนมากเข้ามาในเครือข่ายผู้ให้บริการก็เผชิญกับความท้าทายอย่างต่อเนื่องในการจัดการข้อมูลเพิ่มเติม แต่นั่นก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ Verizon เริ่มทำงานช้าลงและเพิ่มแผนข้อมูลครอบครัวในช่วงเวลาที่ผ่านมา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก