สรุป CTIA 2009

19
05月

ตรวจสอบสถานที่ท่องเที่ยวจากชั้นโชว์ CTIA เคนต์เยอรมัน / CNET

ขณะที่ ปิดตัวลงงานแสดงสินค้าโทรศัพท์มือถือที่มีงานยุ่งซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อสามเดือนที่แล้วที่งาน CES และตอนนี้ทีมงาน CNET ได้ออกจากลาสเวกัสไปยังซานฟรานซิสโกและนิวยอร์กซิตี้แล้วเราได้มีโอกาสสะท้อนสิ่งที่ CTIA มอบให้เรา ฉันจะอธิบายรายละเอียดไฮไลท์ด้านล่าง แต่อย่าลืมตรวจสอบ และ เรา นอกจากนี้เรายังเลือกผลิตภัณฑ์ที่เราชื่นชอบสำหรับ

snoozer ของการแสดง
แม้ว่าจะมีโทรศัพท์ใหม่ให้จัดการมากมาย แต่ CTIA ก็ค่อนข้างเงียบ แน่นอนว่าเศรษฐกิจที่ไม่มั่นคงนั้นเป็นตัวการที่น่าจะเป็นไปได้ แต่ CTIA นั้นได้ทำการโจมตีครั้งใหญ่กว่านั้น เนื่องจากเป็นไปตามการระเบิดครั้งใหญ่สองครั้งของ และ CTIA จึงไม่สามารถเสนอข่าวในระดับเดียวกันได้

มันไม่ใช่ความผิดของ CTIA จริงๆแล้วหลังจากนั้นทุกรายการที่เรามุ่งเน้นไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะแข่งขันกับกิจกรรมระดับโลก แต่ฉันไม่ใช่คนแรกที่แนะนำ CTIA ที่ควรเปลี่ยนตารางเวลาให้เป็นภายหลังในปีนี้ แต่อย่างที่ฉันพูดมีรายงานมากมาย

ซัมซุงทิ้งความประทับใจไว้เป็นอย่างดี เคนต์เยอรมัน / CNET

รับข้อความ
หากมีหนึ่งชุดรูปแบบที่ CTIA 2009 มันเป็นโทรศัพท์ส่งข้อความ มีโมเดลใหม่ทั้งหมดห้ารุ่นที่ปรากฏตัวครั้งแรกในลาสเวกัสโดยมี Samsung และ AT&T เป็นผู้นำ

ในวันจันทร์ก่อนรายการ Sammy และ AT&T ได้เปิดตัว ทั้งสองมีคีย์บอร์ดเต็มรูปแบบในชุดรูปแบบที่แตกต่างกัน ในขณะที่ Magnet มีคุณสมบัติขั้นต่ำและการออกแบบที่เรียบง่าย Impression มีการออกแบบตัวเลื่อนที่สะดวกสบายหน้าจอที่ยอดเยี่ยมและมัลติมีเดียระดับกลาง มันทำให้เราประทับใจมากที่เราเลือกมันเป็น

Kyocera มีโทรศัพท์ข้อความของตัวเองคือ แป้นพิมพ์ของมันค่อนข้างแคบ แต่มีชุดคุณสมบัติที่น่านับถือ M2000 จะมาถึง Virgin Mobile ในฐานะ Kyocera X-tc ในไม่ช้า ในขณะเดียวกัน Sanyo และ Sprint ได้แนะนำ มันมีการออกแบบที่ค่อนข้างน่าเบื่อ แต่มันมาในสีชมพูหรือสีน้ำเงิน

Nicole Lee แสดงให้เราเห็น LG Neon Nicole Lee / CNET

LG ยังได้รับความนิยมในการส่งข้อความทางโทรศัพท์ด้วย สำหรับ AT&T Nicole Lee ให้ทั้ง และ อย่างถี่ถ้วนและเธอตรวจดู , LG Banter และ

การสัมผัสหน้าจอสัมผัส
หน้าจอสัมผัสยังมีรูปลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่ในการแสดง Sprint เลือกรุ่นที่ปรับปรุงใหม่ สัญชาตญาณ โทรศัพท์มือถือหน้าจอสัมผัสกับ น่าเสียดายที่มันเป็นเพียงการปรับปรุงใหม่ขนาดเล็กด้วยการออกแบบที่เน้นความโค้งมนและคุณสมบัติใหม่สองสามอย่าง

ซัมซุงยังประกาศโทรศัพท์หน้าจอสัมผัสเครื่องแรกของ MetroPCS ซึ่งไม่ได้แตกต่างจาก Samsung Delve สำหรับ Alltel รวมถึงการรองรับเครือข่าย 3G

Nokia E71x สร้างสปินใหม่ให้บาง Bonnie Cha / CNET

มาร์ทโฟน
บอนนี่ชาพาเราผ่าน ใหม่และเธอได้สำรวจความเป็นไปได้ของ ภายในสิ้นปีนี้ AT&T ยังแสดง ด้วย สมาร์ทโฟนมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ - Nokia E71x คือ (ตอนนี้) สมาร์ทโฟน QWERTY ที่บางที่สุดในตลาดขณะที่ Propel Pro เสนอ Windows Mobile 6.1 ในการออกแบบตัวเลื่อน

น่าเสียดายที่ ในลาสเวกัส เรายังไม่มีข่าวการกำหนดราคาหรือความพร้อมใช้งานและบอนนี่ไม่พอใจที่ ไปยังอุปกรณ์ใหม่ ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันตำหนิเธอ

ไม่มีข่าวเกี่ยวกับ Palm Pre Bonnie Cha / CNET

ในทำนองเดียวกันในขณะที่เรามีความหวังสูงสำหรับอุปกรณ์ ที่ CTIA แต่เราได้รับสัญญาจาก Samsung สำหรับ ภายในสิ้นปีนี้ ในที่สุดซัมซุงก็เปิดตัว Mondi WiMax Netbook ใหม่

ทำให้มันเงียบ
ผู้ผลิตรายอื่นเก็บโปรไฟล์ค่อนข้างต่ำ โมโตโรล่าแสดงโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียว Evoke ไม่ได้นำเสนอล็อตใหม่ทั้งหมด แต่อย่างน้อยก็ไม่ใช่ Razr อื่น Sony Ericsson ไม่ได้ประกาศเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ แต่เปิดตัว ในสัปดาห์ก่อนหน้า

บลูทู ธ
นิโคลยังนำข่าวจากบลูทู ธ มาให้เราด้วย เธอเห็น , , และชุดหูฟังสเตอริโอ จากโมโตโรล่า

รับแอพของคุณที่นี่ การวิจัยในการเคลื่อนไหว

ซอฟต์แวร์และแอพ
หากซอฟต์แวร์และแอพเป็นสิ่งที่คุณชื่นชอบ Jessica Dolcourt ได้ติดตาม รวมถึง ใหม่ จาก CNET News ทอม Krazit เสนอการ เต็มรูปแบบ และ Maggie Reardon ค้นหา ใหม่

นั่นคือจากลาสเวกัส เราจะพบคุณในเดือนตุลาคมที่งาน CTIA Wireless IT and Entertainment ในซานดิเอโก

CTIA Super Mobility Week

  • การอ่าน
  • 16 ก.ย.
  • 16 ก.ย.
  • 15 ก.ย.
  • 14 ก.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก